Dù đây không phải là lần đầu tiên Phương Oanh diện b.ik.in.i nhưng cô vẫn khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” với b.o.dy siêu nó.ng bỏ.ng của mình.
Phương Oanh có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu phim Việt. Hiện tại cô đang là một trong những diễn viên được khán giả vô cùng yêu mến với lối diễn xuất ấn tượng và ngoại hình sắc vóc, gợ.i cả.m.
Phương Oanh vốn là một diễn viên tay ngang.

Phương Oanh vốn là một diễn viên tay ngang.Nếu như ngày còn đóng Nam của Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh từng khiến khán giả “la ó” với th.ân hình “quá cơ” thì ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên gần như l.ột xá.c thành một người khác với bo.dy siêu n.óng bỏ.ng.

Để có được thân hình nuột nà như hiện tại, Phương Oanh cũng đã phải trải qua quá trình tập luyện gắt gao và chế độ ăn cực kì khoa học .
Cô nàng có thân hình cực kì quyến rũ.

Cô nàng có thân hình cực kì quy.ến r.ũ.

Mới đây, Phương Oanh cũng khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” khi kh.oe bộ ảnh diện b.ik.in.i chào hè. Cô nàng chọn cho mình bộ áo tắm màu hồng trông cực kì nổi bật và phù hợp với trend hot năm nay. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất trong loạt ảnh có lẽ là bo.dy nu.ột nà của nữ diễn viên.
Nữ diễn viên diện bi.ki.ni hồng k.hoe dáng trên biển.

Nữ diễn viên diện b.i.kin.i hồng kho.e dáng trên biển.

Hậu giảm cân, nữ chính Hương Vị Tình Thân khiến ai nấy ngỡ ngàng với v.òng con kiến bé xíu, vòn.g 1 o ép như muốn chực trào ra khỏi chiếc áo tắm. Chưa kể đến, Phương Oanh còn được khen ngợi là mỹ nhân sở hữu siêu vò.ng 3 cực kì nó.ng b.ỏng. Nếu có một thang điểm cho loạt ảnh này có lẽ ai nấy sẽ đồng lòng cho Phương Oanh điểm tối đa vì cô đẹp không tì vết.

Phương Oanh ở hữu đôi chân dài không thua kém siêu mẫu.

Phương Oanh ở hữu đôi chân dài không thua kém siêu mẫu.

Vốn có xuất thân là một người mẫu nên Phương Oanh sở hữu chiều cao cực kì ấn tượng – 1m70, ngoài ra cô còn có số đo 3 vò.ng cực chuẩn lần lượt là 90-63-95cm. Dù hiện tại đã bước qua tuổi 30 nhưng người đẹp gốc Hà Nam vẫn tự tin phô diễn những đường cong mỹ miều, không hề lộ dấu hiệu của tuổi tác.
Cô nàng có vò.ng 3 với số đo gần 1 mét.

Cô nàng có vòn.g 3 với số đo gần 1 mét.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Phương Oanh diện bi.ki.ni kh.oe hì.nh thể nó.ng b.ỏng nhưng phía dưới bài đăng cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Đặc biệt, diễn viên Hương Giang còn vào để lại một bình luận “có cánh” khen ngợi đồng nghiệp “Chời ơi chời, khen nhiều mỏi miệng ghê, mà vẫn phải khen, xuất sắc luôn”.
Empty
Dân mạng khen ngợi Phương Oanh hết lời.

Dân mạng khen ngợi Phương Oanh hết lời.

Từ lâu, Phương Oanh đã theo đuổi hình tượng quy.ến r.ũ dù cô từng nhận về khá nhiều góp ý về cách ăn mặc quá s.e.x.y. Tuy nhiên có thể thấy những bộ b.ik.in.i chính là cơ hội để Phương Oanh phô diễn nhan sắc cũng như thần thái nổi bật của mình.
Mỗi lần kh.oe bi.i.ni, Phương Oanh đều chiếm spotlight cõi mạng.

Mỗi lần kh.oe b.ik.in.i, Phương Oanh đều chiếm spotlight cõi mạng.

Được biết, Phương Oanh sinh năm 1989 tại Hà Nam. Cô nàng lần đầu tiên chạm ngõ truyền hình với bộ phim Hoa Bay, tiếp đến cô khẳng định được tên tuổi qua vai Quỳnh trong bộ phim Quỳnh Búp Bê.
Empty
Sau vai diễn này, Phương Oanh được rất nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” vào vai nữ chính trong các bộ phim “ăn khách” của VTV như Ngược Chiều Nước Mắt hay gần đây nhất là Hương Vị Tình Thân.