Thanh Thảo vừa khoe loạt ảnh em gái cùng các con, cháu về Việt Nam nghỉ hè và đoàn tụ cùng mình.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo hào hứng khoe con trai nuôi và em gái ruột vừa về Việt Nam nghỉ hè: “Anh Ηai Jacky về đến Việt Nam là mặt tươi rói liền. Vẫn còn kịp gặp tụi nhỏ một ngày trước khi bay trở lại Mỹ. Tụi nhỏ năm nay sẽ có một mùa hè thật thú vị ở Việt Nam, còn mẹ Thanh Thảo thì tiếp tục bay show miệt mài đây”.

Thanh Thảo còn đính kèm thêm khá nhiều hình ảnh của con trai nuôi là Jacky Minh Trí. Cậu nhóc nay đã 11 tuổi trông cao lớn hơn trước và ngày càng tuấn tú. Nụ cười tươi sáng rạng rỡ là điều gây ấn tượng nhất ở cậu bé đối với người đối diện. Có lẽ, chỉ vài năm nữa, cậu nhóc sẽ trổ mã, ra dáng thanh niên. Con trai Ngô Kiến Ηuy vẫn định cư và học hành tại Mỹ. Cậu bé sống trong tình yêu thương của mẹ nuôi và gia đình bên ngoại.

Jacky Minh Trí ngày càng cao lớn và điển trai y hệt Ngô Kiến Ηuy.
Đáng chú ý trong khung hình là sự xuất hiện của mẹ ruột Jacky Minh Trí là Thụy Anh. Đây cũng là lần hiếm hoi con trai nuôi của Thanh Thảo hội ngộ với mẹ ruột và các em cùng cha khác mẹ. Nhan sắc mẹ bỉm được khen thăng hạng hơn trước. Cô cũng đưa các con gái về Việt Nam lần này. Các thiên thần nhỏ nhà Thụy Anh đều sở hữu làn da trắng, mắt to và khuôn mặt cực thanh tú.

Em gái của Thanh Thảo là Thụy Anh đưa các con gái cùng về Việt Nam.

Theo Công lý & xã hội