Dù người trong cuộc chưa có bất cứ chia sẻ nào nhưng đoạn clip với những hình ảnh được ghi lại đang khiến nhiều người bán tín bán nghi về mối quan hệ giữa cặp đôi… Tối muộn ngày 27/4, nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip của tài khoản N.T.L trên nền tảng Tiktok. Theo đó, đoạn clip được đăng tải kèm dòng caption ‘Mọi người cho hỏi mối quan hệ kia là gì?’. Nội dung clip được ghép từ những bức ảnh chụp không gian quán ăn, trong ảnh là một thanh niên nắm tay cô gái áo đen ngồi cách mình một ghế, ghế này có một cô gái váy hoa đang ngồi. Đáng nói, trong một bức ảnh khác, thanh niên choàng tay ôm cô gái váy hoa khá tình tứ. Đối diện 3 người này là những bạn bè khác đang ngồi ăn uống, trò chuyện.

Thanh niên nắm tay cô gái đeo đồng hồ, sau lưng một cô gái khác…

Khi cô gái váy hoa quay sang cô gái áo đen thì cái nắm tay cũng có chút biến đổi


Người đăng clip cập nhật thêm một góc quay khác của sự việc

Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng đồn đoán về mối quan hệ của 3 nhân vật chính. Phần lớn bình luận cho rằng thanh niên và cô gái áo đen có mối quan hệ không rõ ràng.

Nhiều thành viên mạng đồn đoán về mối quan hệ của 3 nhân vật chính trong clip…

Đoạn clip này sau đó được chia sẻ trên Facebook kèm caption: ‘Chim chuột với chồng bạn ngay sau lưng! Truy tìm chị vợ áo hoa trong video và muốn nói cho chị rằng: ‘Chị ơi bạn chị cả chồng chị nắm tay nhau sau lưng chị kìa’ càng khiến nhiều thành viên mạng tin rằng đây là câu chuyện drama về người thứ 3 trơ trẽn…

Bài viết được đăng tải lại trên Facebook một lần nữa nhận được sự quan tâm

Trên Tiktok, đoạn clip này hiện đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem và hơn 3 ngàn bình luận. Bên cạnh những ý kiến ‘buồn thay’ cho cô gái áo hoa thì nhiều người khác cũng mong rằng người trong cuộc nhìn thấy đoạn clip mà lên tiếng chia sẻ, một số bình luận khác thì cho rằng không nên vội vàng kết luận điều gì khi chưa rõ thực hư.
Ngoài ra, những người theo dõi câu chuyện còn phát hiện thêm điều đáng chú ý là tài khoản N.T.L – người đăng tải clip cũng để lại bình luận: ‘Có khi nào các Idol Tiktok cố tình diễn cho ‘người đi đường’ như mình bóc phốt không mọi người?’.

Tác giả đoạn clip để lại bình luận đáng chú ý
Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.