Hình ảnh người đàn ông bám tường leo thoăn thoắt từ tầng 37 xuống được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người rùng mình.

Sự việc xảy ra tại Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) mới đây gây xôn xao mạng xã hội. Từ dưới nhìn lên, ai cũng hốt hoảng khi thấy một người đàn ông tay không leo từ tầng 37 của một tòa nhà chung cư xuống dưới. Người này mặc áo phông, quần jean tối màu, chân đi tất trắng và đeo kính. Ban đầu, anh ta bám vào gờ của cửa sổ tòa nhà và từ từ leo xuống các tầng với tốc độ chậm.

Người đi đường sợ hãi đứng lại nhìn.

Sau khi đã leo được vài tầng, tốc độ của người này mỗi lúc một nhanh khiến nhiều người sợ hãi. Lực lượng cứu hộ có mặt và ra sức khuyên nhủ anh ta dừng lại nhưng người này vẫn phớt lờ.

Trước khi leo từ trên cao xuống, anh ta đã quanh quẩn ở sân thượng và có những hành vi kì quặc. Suốt quá trình leo xuống, miệng anh ta cũng liên tục lẩm bẩm những câu khó hiểu. Chỉ đến khi leo xuống cửa sổ tầng 3, lực lượng cứu hộ mới có thể kéo anh ta vào trong.

Người đàn ông tay không leo thoăn thoắt từ tầng 37 xuống dưới.

Sự việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận về rất nhiều bình luận và được chia sẻ rầm rộ.

Người đàn ông này sau đó được đưa đến đồn cảnh sát địa phương để điều tra và xử lý. Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao anh ta lại có hành động liều lĩnh như vậy nhưng một số nguồn tin cho rằng, có thể anh ta đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Đến cửa sổ tầng 3, anh được lực lượng cứu hộ kéo vào