Cuối tuần (21-22/10): 3 con giáp “ngồi chơi cũng giàu”, tài lộc nhân đôi nhờ cát tinh chiếu mệnh

Con giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Sửu

Vận khí của người tuổi Sửu sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Bản mệnh này được sao cát tinh chiếu mệnh nên có thể đón lộc từ quý nhân, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 

Theo đó, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Sửu trong hôm nay khá trôi chảy, đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Nhờ có Tam Hợp phù trợ, bản mệnh này giữ được tinh thần hăng hái, tích cực nên hiệu suất làm việc tốt, đạt kết quả cao, tiền bạc cũng vì thế mà về đầy túi. Nếu có dự án nào ấp ủ từ lâu thì bản mệnh này cũng có thể bắt tay vào làm ngay hoặc đầu tư, mở rộng kinh doanh trong ngày này vì có thể thắng lớn. Đừng chần chừ do dự bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp.

Không chỉ thu nhập tăng lên, tử vi còn dự báo những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này. Tuy vậy, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà tuổi Sửu hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, không ngừng cố gắng và rèn luyện bản thân hơn nữa để tài lộc không bao giờ cạn.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân cát nhiều hơn hung. Chỉ cần chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình thì không ai có thể khinh thường, ngược lại tiếng nói của bản mệnh còn có giá trị vô cùng. Tuy nhiên dù tài cao đến đâu cũng nên khiêm tốn.

Tài lộc của tuổi Thân cũng khởi sắc. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh thì đắt hàng. Ai gặp gỡ khách hàng để ký hợp đồng hôm nay sẽ thành công, sắp tới có tiền hoa hồng, thưởng nóng.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân dễ có tin tốt đến nhà. Người đang ốm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người thân và tìm được phương pháp trị bệnh thông qua người quen. Con giáp này nên trân trọng những mối quan hệ thân thiết, họ chính là quý nhân của bản mệnh.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu tiến triển thuận lợi hơn nhờ Chính Quan phù trợ. Nhờ đó, bản mệnh này lại có thêm năng lượng để thể hiện mình và bứt phá trong công việc làm ăn, tài lộc cũng thế mà đổ về ngày càng nhiều.

Hôm nay, con giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Tử vi dự báo vận tài lộc vượng phát của bản mệnh này còn có thể đến từ các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng. Không chỉ có người làm ăn kinh doanh, những người đang trong quá trình tìm việc, thử việc cũng gặp được nhiều may mắn. Họ sẽ tìm ra công việc phù hợp và dễ dàng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong hôm nay.

 

 

Nếu người tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ này để sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình các kế hoạch của mình thì thời gian tiếp theo sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió. Sự phát triển của tuổi này ngày càng ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *