Phụ nữ nhịn “yêu” trong bao lâu cảm thấy ham muốn chuyện ấy?

Nhu cầu “yêu” của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn “ân ái” thì họ chắc chắn thua chị em

 

Phụ nữ có thể nhịn 2 tháng không “yêu”

Các nhà nghiên cứu cho rằng, do đặc điểm về mặt sinh lý, thời gian phụ nữ có thể nhịn yêu lâu hơn nhiều so với đàn ông. Nam giới chỉ có thể nhịn trung bình là 3 tuần, nhưng phụ nữ lại có thể chịu được đến 2 tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số trung bình, nó không chắc chắn chính xác tuyệt đối với tất cả mọi người. Bởi vì, việc nhịn yêu của mỗi người giữ nam và nữ đều không tương đồng nhau, tùy thuộc vào sức khỏe, nhu cầu của mỗi người.

phu nu nhin yeu trong bao lau 2

Ảnh minh họa

Lý do phụ nữ nhịn quan hệ tốt hơn đàn ông

Sau khi biết được khả năng nhịn quan hệ của phụ nữ cao hơn rất nhiều so với đàn ông. Các chuyên gia lý giải như sau:

Cơ thể đàn ông có thể coi là một nhà máy chuyên sản xuất tinh trùng. Tinh trùng sản sinh hàng ngày, hàng giờ và ngay cả khi khâu lưu thông bị tắc nghẽn – tinh trùng không được xuất ra ngoài. Khi ứ đọng quá lâu thì tinh trùng sẽ tự được phóng thích qua việc mộng tinh hoặc thủ dân.

Ngược lại, nhu cầu quan hệ ở phụ nữ thường bắt nguồn từ mạch cảm xúc, yếu tố sinh lý góp một phần nhưng nhỏ hơn. Đó là lý do khi bắt đầu chuyện ấy, phái đẹp mất thời gian cho màn “dạo đầu” lâu hơn so với cánh mày râu.

phu nu nhin yeu trong bao lau

Ảnh minh họa

Tác hại nghiêm trọng khi phụ nữ thiếu “chuyện đó”

Phụ nữ nhịn “yêu” quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe, bởi vì nhịn quan hệ càng lâu thì mức độ ảnh hưởng càng nghiêm trọng.

Dễ bị trầm cảm, stress

Bởi không có đời sống “chăn gối” khiến người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực tinh thần, dễ dẫn tới bệnh trầm cảm.

Dễ lão hóa

Khoa học đã chứng minh “yêu” điều độ khiến phụ nữ trẻ trung yêu đời và hạnh phúc hơn. Do đó, khi thiếu thì dễ sinh ra buồn bực cáu gắt, tâm trạng không thoải mái, kéo dài có thể ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương, ức chế tâm lý, làm cơ thể nhanh bị lão hóa.

Dễ mắc bệnh phụ khoa

phu nu nhin yeu trong bao lau 5

Ảnh minh họa

Phụ nữ khi không cho cơ thể đạt khoái cảm thì sự khô hạn sẽ đến sớm, sức đề kháng giảm sút, khiến dễ mắc các bệnh như viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu… dai dẳng rất nguy hiểm đến sức khỏe và sinh sản.

 

Da dẻ dễ lên mụn, xuống sắc trầm trọng

Phụ nữ không quan hệ đều đặn làm ảnh hưởng đến da dẻ và khiến da dễ nổi mụn do nội tiết tố không được đào thải những chất không cần thiết, không tạo được collagen cho da dẫn đến tình trạng da ngày một xấu đi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *