3 cái hư của đàn bà nhưng khiến đàn ông mê điên đảo, thương nhớ không ngừng

Người vợ khôn ngoan lúc nào họ biết chủ động, nhiệt tình khi ở trên giường, đàn ông thích nằm ở thế chủ đồnm, đôi khi cũng muốn nằm ở thế hưởng thụ.

Diện đồ sexy, gợi cảm

Phụ nữ đừng nghĩ diện đồ hở hàng, gợi cảm chính là hư hỏng. Cũng đừng nghĩ ăn mặc thiếu vải chính là không đàng hoàng. Vì vải vóc, vẻ ngoài chẳng thể nào đánh giá được tính cách, tâm hồn của một người.

Người phụ nữ thông minh muốn giữ hôn nhân, khiến chồng cả đời chung thủy thì nhất định phải cởi mở trong chuyện ăn mặc. Bạn đừng quá kín cổng cao tường, cũng đừng quá cứng nhắc, không khan. Hãy biết lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với hoàn cảnh để có thể giữ chân chồng, mặt khác cũng khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thích vợ ra đường là gái ngoan, nhưng về nhà chỉ có hai vợ chồng thì vợ phải là ”gái hư” chồng mới mê mẩn.

Nhiệt tình khi ở trên giường

Người vợ khôn ngoan lúc nào họ biết chủ động, nhiệt tình khi ở trên giường, đàn ông thích nằm ở thế chủ đồnm, đôi khi cũng muốn nằm ở thế hưởng thụ.

Một người đàn bà hư khi ở trên giường sẽ khiến chồng đắm đuối, không bao giờ có ý tưởng đi tìm của lạ bên ngoài.

Chị em đừng nghĩ chủ động chuyện chăn gối là hư hỏng, là bị chồng đánh giá không đoan trang. Chồng sẽ chán ngán muốn ngoại tình khi vợ ở trên giường quá khô khan, lúc nào cũng e thẹn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông họ thừa nhận mỗi lần ân ái nếu vợ nằm yên thì họ sẽ cực kỳ mất cảm xúc. Thế nên là vợ hãy biết bung lụa cảm xúc của chính mình, có thế chồng mới mê mẩn được.

Biết nhậu với chồng

Đàn bà hiện đại chính là không ngại chuyện chồng đi nhậu ngược lại còn dám cùng chồng nhậu. Đừng nghĩ biết uống là hư hỏng, không đàng hoàng. Nếu phụ nữ biết uống, uống có chừng mực thì sẽ vô cùng lợi thế. Khoa học chứng minh các cặp vợ chồng biết nhậu sẽ hạnh phúc hơn những đôi mà chỉ một người uống.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhất là khi hai vợ chồng cùng nhậu, có chuyện tâm sự thì ngồi nói cùng nhau. Lúc đó đảm bảo là khoảng cách giữa hai bên sẽ tan biến đi. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài thì hãy nhậu cùng nhau, hoặc cùng không nhậu. Vấn đề ở đây không phải là rượu bia mà là hai vợ chồng làm việc gì cũng có nhau.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *