4 tuổi đỏ rực từ Rằm tháng 7: Đặc biệt số 1 đại cát đại lợi, ung dung Thần Tài tự tìm đến cửa

Từ Rằm tháng 7, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu có.

Tuổi Tỵ

16

Tuy là tháng cô hồn nhưng lại mang khá nhiều may mắn đến cho người tuổi Tỵ. Tình yêu, công việc, sự khỏe đều diễn ra rất thuận lợi.

Không chỉ vậy, từ sau rằm tháng bảy, nhờ có quý nhân phù trợ, con giáp này có những bước nhảy vượt bậc trong công việc. Họ có cơ hội thăng quan tiến chức, thu nhập cũng tăng không ít.

Về phương diện tài chính, bạn không phải lo nghĩ điều gì cả. Nhất là các khoản đầu tư thu về lợi nhuận lớn, túi tiền của con giáp này chỉ càng đầy chứ không thể vơi đi.

Tuổi Sửu

17

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu vốn cần cù, chịu thương, chịu khó, làm gì cũng tận tâm tận lực để đạt được thành công. Với nét tính cách đó, con giáp này được trời thương, ban cho phúc đức dồi dào, dù cực khổ nhưng vẫn được đền đáp xứng đáng.

Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt trong năm 2023. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Từ rằm tháng 7, tài vận và may mắn của bạn sẽ “phất lên” một cách bất ngờ. Đây cũng là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu được lợi nhuận khổng lồ. Bởi vậy, bạn cần tận dụng thời điểm then chốt để vươn đến đỉnh cao của cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không vì thế mà lơ là, chủ quan hay tham lam để tránh thiệt hại vì sự nóng vội của bản thân.

Tuổi Mùi

2023 là năm vượng khí của người tuổi Mùi. được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh, tuổi Mùi sẽ trải qua tháng 7 “cô hồn” với tiền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn.

Có tính cách điềm đạm, thân thiện, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế dẫu có gặp chút khó khăn trong thời gian này, bạn sẽ luôn có người giúp đỡ để xoay chuyển tình thế.

Sau rằm tháng 7 qua đi, người tuổi Mùi có khả năng đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập hiện có, hoặc đạt được những nguồn thu nhập mới từ bên ngoài. Nếu đang có khoản đầu tư, đa số người tuổi Mùi cũng sẽ thu được lợi nhuận lớn, không lo vơi đi. Người kinh doanh sẽ được hưởng lộc trời ban, các mối làm ăn khá thông thuận, vượng phát. Đây là tiền để để xây dựng và phát triển kế hoạch sự nghiệp, vận trình công danh lâu dài trong khi túi tiền cứ tăng dần cho những dự định tương lai quan trọng.

Tuổi Dậu

20

Qua rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu liên tiếp đón tin vui. Thăng tiến trong công việc, tình duyên thăng hoa, bạc tiền ngày một nhiều. Mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi, đi đến đâu may mắn sẽ đợi chờ ở đó.

Kinh doanh hay buôn bán ngày một lời nhiều, là thời vận khởi sắc. Người tuổi Dậu sẽ không còn khổ sở vì bạc tiền thêm nữa.

Trong thời gian này, thu nhập của họ có thể tăng, tích góp ngày càng nhiều. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này có cơ may thành đại gia chỉ sau một đêm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *