4 tuổi hạn nặng năm Giáp Thìn 2024: 2 tuổi vừa Tam Tai vừa Thái Tuế ngồi không cũng mất tiền

Tử vi trong năm 2024 những con giáp này nên thận trọng trong việc kinh doanh buôn bán để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Hạn Tam tai là gì?

Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, theo cách tính trên thì các tuổi sẽ bị hạn Tam Tai là Thân – Tý – Thìn.

Tuổi Thân

Tử vi trong năm 2024 tuổi Thân là con giáp nên thận trọng bởi đây là năm Tam Tai nên trong mọi việc hao tốn, khó khăn chồng chất. Tử vi trong năm 2024 tuổi Thân sẽ gặp nhiều khó khăn. Sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp một số biến động, tài chính khó khăn cũng vì thế mà sa sút. Cung hoàng đạo này phải tự lập, không phụ thuộc vào người khác. Số phận phải tự mình đối mặt với thị phi.

Tử vi cho biết đây là lúc tuổi Thân cần vững vàng và bình tĩnh để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Tử vi cho biết những người tuổi Thân trong năm mới đừng bao giờ đầu tư làm ăn lớn. Dù làm việc gì cũng nên thận trọng nhất có thể để cuộc sống được hanh thông thuận lợi.

tuoi-than-6e6f

Tuổi Tý

Bước sang năm thứ 2 của hạn Tam Tai, tuổi Tý không nên quá lo lắng. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của tuổi Tý sẽ không có quá nhiều biến động tiêu cực. Bản mệnh nên cẩn trọng trong công việc, không nên làm ăn lớn, tránh hao tốn tiền của.

Trong năm, tuổi Tý có thể gặp nhiều thử thách lớn nhưng khi bình tĩnh và tự tin vào khả năng của mình, họ hoàn toàn có thể vượt qua. Lời khuyên cho người tuổi Tý trong năm 2024 là duy trì những gì mình đang có, không nên làm ăn lớn.

Tài lộc của con giáp này trong năm thứ 2 của đại hạn 3 năm sẽ không được như ý muốn nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Ngoài việc tránh đầu tư lớn, tuổi Tý cũng cần chú ý tiết kiệm và tích lũy.

tuôi ty

Tuổi Thìn

Tuổi  2 của tam hạn sẽ gặp phải những thử thách nhất định. Tuổi Thìn không nên khởi nghiệp, hợp tác làm ăn trong thời gian này. Bản mệnh cũng cần giữ bình tĩnh, không nên nóng vội, tránh phá vỡ những mối quan hệ vốn có.

Tử vi cho biết dù trước đó kiếm được rất nhiều tiền nhưng tuổi Thìn cũng không nên mạo hiểm, chi tiêu lớn bởi tương lai còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi cung hoàng đạo này. Thìn phải chuẩn bị kỹ càng, đề phòng xui xẻo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

ăm 2024. Sự nghiệp, gia đình, cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân đều có thể xuất hiện những biến chuyển khó lường. Về phương diện cá nhân, nhiều người tuổi rồng sẽ cảm thấy dễ bị lo lắng.

Khi hợp tác kinh doanh, một số người cũng có nguy cơ gặp phải những mâu thuẫn, hiểu lầm do bất hòa về mặt nhân sự. Do vận thế có nhiều biến động nên sức khỏe của những người tuổi Thìn dễ bị tổn hại, từ đó, dễ mắc bệnh hơn.

Để giảm bớt những điều không may, người tuổi rồng nên tích lũy phước lành, làm việc thiện nhiều hơn. Ngoài ra, những người sinh năm Thìn còn có thể đeo những món trang sức mang lại may mắn như pha lê mắt hổ, thạch anh tím để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

Chuyên gia nhắc nhở: 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2024 nhớ 4 điều hóa giải vận hạn, biến hung thành cát

2. Tuổi Tuất: Xung Thái Tuế

Người tuổi Tuất đối diện với Xung Thái Tuế trong năm Giáp Thìn 2024. Do đó, vận mệnh của những người tuổi này có xu hướng đi xuống, trong cuộc sống cũng như công việc dễ gặp phải chuyện không suôn sẻ. Vào năm 2024, trạng thái cảm xúc của người tuổi Tuất cũng sẽ thất thường hơn. Một số người có nguy cơ xảy ra bất hòa với người thân hoặc đồng nghiệp.

Ngoài ra, xung Thái Tuế cũng sẽ khiến người tuổi Tuất đối mặt với nguy cơ tổn thất tài chính. Tuy nhiên, “trong cái rủi vẫn có cái may”. Một số người có thể thay đổi môi trường, gặp được cơ hội tốt và mở ra những thay đổi mới trong cuộc sống. Nhìn chung, người tuổi Tuất cần phải chủ động tìm kiếm sự thay đổi và không bao giờ tự giới hạn trong vùng an toàn.

Để chiêu tài lộc, may mắn, bạn có thể đeo đồ trang sức như đá obsidian và mã não đỏ để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

3. Tuổi Sửu: Phá Thái Tuế

Trong năm 2024, tuổi tuổi Sửu có nguy cơ bị hao tài. Bên cạnh đó, một vài người có thể bị tiểu nhân quấy phá, quan hệ vợ chồng không được hòa thuận. Trong công việc, sự nghiệp của người tuổi trâu có nguy cơ bị trì trệ do mối quan hệ giữa các cá nhân không được như ý. Những người tuổi Sửu được nhắc nhở hãy giữ bình tĩnh và thái độ ôn hòa vào năm 2024, vì nóng tính, hành động hấp tấp sẽ dễ dẫn đến chuyện không hay.

Người tuổi Sửu có thể đeo đồ trang sức mang lại may mắn như topaz (citrine) và mã não để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

Chuyên gia nhắc nhở: 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2024 nhớ 4 điều hóa giải vận hạn, biến hung thành cát

4. Tuổi Mão: Hại Thái Tuế

Trong năm tới, người tuổi Mão cũng chịu ảnh hưởng của Thái Tuế. Nhìn chung, trong năm 2024, nhiều người tuổi mèo nỗ lực rất nhiều nhưng chẳng tích lũy được bao nhiêu. Đặc biệt, chuyên gia nhắc nhở những người này nên đặc biệt thận trọng vào năm 2024 trong lời ăn tiếng nói, đi lại.

Người tuổi mèo có thể đeo trang sức mang lại may mắn như vàng coban (lapis lazuli) và thạch anh hồng (thạch anh hồng) để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

Những điều lưu ý khi mắc Thái Tuế vào năm 2024

Chuyên gia phong thủy Bách Khoan (Trung Quốc) cho biết, để tránh gặp phải vận xui, những người phạm Thái Tuế nên lưu ý một số điều sau.

Thứ nhất, không nên trang trí, khoan tường, động thổ hướng Tây Bắc, nếu không sẽ “xung” với Thái Tuế, dẫn đến bất ổn, nhiều điều không may.

Thứ hai, các bản mệnh nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực, không than thân trách phận khi đối diện với khó khăn. Những người này cũng cần học cách nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau để tìm hướng đi mới giải quyết công việc.

Thứ ba, dù là người làm chủ hay làm công ăn lương cần tập trung vào công việc, chớ lơ là mà xảy ra sai sót – bởi cuối cùng việc sửa chữa và khắc phục khiến bạn tốn tiền, tốn sức. Tránh nghe lời rủ rê, đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực chưa biết để tránh rơi vào cảnh làm ăn thua lỗ.

Cuối cùng, mọi người nên mở lòng với mọi người xung quanh, từ đó sẽ có những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sohu

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *