5 nốt ruồi được lộc buôn bán, dù là nam hay nữ đều làm ăn phát đạt

Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những nốt ruồi này khá có duyên với chuyện buôn bán, có thể làm ăn thuận lợi, đạt nhiều thành tích tốt.

Nốt ruồi ở cằm

Người đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh cằm thường được nhận định là có thể sở hữu khối tài sản vô biên, mang mệnh phú quý trời sinh, đường tài lộc rộng mở, cuộc đời vinh hoa phú quý. Người này có khối tài sản lớn, một phần được hưởng từ tổ tiên, một phần do tài năng, bản lĩnh hơn người.

not-ruoi-duoc-loc-lam-an-01

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm cũng được nhận định là người có duyên ngầm, dễ thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Người này biết cách ăn nói, được lòng người. Họ có tính cách chậm rãi, nhẹ nhàng, thư thái, không khiến người khác phật ý hay hoảng sợ. Người này nếu làm kinh doanh thì có khả năng thu hút khách rất tốt.

Nốt ruồi trên trán

Theo nhân tướng học, trán là biểu tượng cho tài sản của tổ tiên để lại. Người có nốt ruồi may mắn trên trán được dự báo là có tài vận trong những năm đầu đời suôn sẻ, ít nhất là điều kiện kinh tế gia đình cũng khá giá, không cần lo lắng quá nhiều về việc kiếm tiền, chỉ cần chăm lo cho chuyện học hành là đủ.

not-ruoi-duoc-loc-lam-an-02

Người có nốt ruồi trên trán sinh ra gặp nhiều may mắn, cả đời được che chở, lúc nguy cấp có quý nhân trợ giúp. Nốt ruồi ở trán mang lại tiền tài, danh vọng cho chủ nhân.

Người này thông minh, giỏi giang trong chuyện kinh doanh. Họ nhanh nhẹn nên có thể đi tắt đón đầu, đi trước người khác một bước trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng tương đối êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở thái dương

Người có nốt ruồi ở thái dương khá phù hợp với việc kinh doanh. Người này được nhận định là có quý nhân nâng đỡ, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, có khả năng thành công khi đi làm ăn xa. Vận số của họ không đến mức xấu nhưng được cái nọ mất cái kia. Tức là sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân có phần lận đận.

not-ruoi-duoc-loc-lam-an-03

Thái dương có nốt ruồi không phải tướng xấu. Nếu thái dương đầy đặn, rộng mở thì phúc khí càng nhiều, của cải càng lớn.

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường cần cù, chịu khó, không cho phép mình thua kém người khác. Họ hợp với việc kinh doanh bất động sản, buôn bán vàng bạc, làm trong lĩnh vực liên quan đến tiền tệ, chứng khoán…

Nốt ruồi ở tai

Người có nốt ruồi ở tai thường giỏi trong việc làm kinh doanh. Họ được hưởng vinh hoa phú quý. Nếu đầu tư làm ăn có thể nắm chắc kết quả như mong muốn, hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái.

Người này có sự thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, ứng xứ khéo léo, được lòng người khác. Dù thành công ở mức độ nào, họ cũng không kiêu ngạo mà luôn tỏ ra khiêm tốn, nhường nhịn.

Nốt ruồi ở xương gò má

not-ruoi-duoc-loc-lam-an-04

Theo nhân tướng học, gò má tượng trưng cho quyền quý, phú quý của một người. Người có nốt ruồi ở xương gò má tương mang ý nghĩa tài vận vượng phát, sự nghiệp suôn sẻ, vận trình thuận lợi. Người có gò má đẹp (tức là gò má đầy đặn, không quá cao hoặc quá thấp) lại có thêm nốt ruồi thường có quý nhân phù trợ, trong lúc nguy cấp nhất định có người giúp đỡ. Họ có thể tiến rất xa trên con đường sự nghiệp, gặt hái thành công lớn, cả đời không lo thiếu thốn.

Người này có tiềm lực mạnh mẽ trong chuyện kinh doanh, dễ trở thành người nổi bật trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *