8 cây phong thủy cực hợp với người mệnh Kim, trồng 1 cây là lộc đến ào ào

Theo quan niệm phong thủy, việc trồng những loại cây hợp mệnh sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn. Hôm nay, hãy cùng tham khảo những loại cây hợp với người mệnh Kim nhé.

Cây kim tiền

Cây kim tiền thường mọc thành khóm, tán lá xanh, thân to và mập. Loại cây này tượng trưng cho tiền của, may mắn. Trồng cây kim tiền trong nhà, ở nơi làm việc giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển, hút tài lộc vào nhà.

Cây kim ngân

Cây kim ngân có là dài, nhỏ, mọc thành khóm trên thân cây. Người ta có thể trồng một thân kim ngân trong chậu, cũng có thể kết nhiều thân kim ngân lại với nhau để tạo thành một khóm cây lớn. Tùy vào số lượng gốc của cây kim ngân mà nó mang ý nghĩa khác nhau. Một gốc tượng trưng cho sự vững chắc, 3 gốc tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ, 5 gốc đại diện cho an khang, thịnh vượng. Trồng cây kim ngân có tác dụng cân bằng năng lượng, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là hoa vỹ trắng. Cây này có tán lá xanh quanh năm, hoa trắng, chỉ có một cánh duy nhất. Cây lan ý ngoài tác dụng làm cảnh còn có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ tia UV. Theo phong thủy, người mệnh Kim trồng loại cây này giúp tinh thần tích cực, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc.

Cây lưỡi hổ vàng

Cây lưỡi hổ vàng không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa mà còn giúp thanh lọc không khí, hút các khí có hại trong nhà như formaldehyde, benzene, trichloroethylene. Trong phong thủy, loại cây này có tác dụng xua đuổi xui xẻo, tà khí, mang may mắn đến cho gia đình. Người mệnh Kim trồng loại cây này sẽ giúp không gian sống có thêm nguồn năng lượng tích cực.

Sen đá nâu

Sen đá nâu là loại cây có hình dáng nhỏ nhắn và khá thấp. Nó có nhiều tán lá dày và mọng nước đan xem nhau. Loại cây này tượng trưng cho sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường. Người mệnh Kim trồng cây sen đá nâu có tác dụng hút may mắn, thu tài lộc.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có phần thân màu trắng, lá bóng và xòe to rộng. Cây thường được trồng theo khóm. Người mệnh Kim trồng loại cây này mang ý nghĩa cầu thành công, may mắn, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống suôn sẻ.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương cũng thuộc họ trầu bà. Loại cây này có thân nhỏ, mọc thành khóm. Lá của cây khá to, hình tim có màu xanh, vàng hoặc đỏ nâu. Các lá sẽ xòe ra xung quanh. Bạn có thể trồng cây này trong đất hoặc trong nước đều được. Người mệnh Kim trồng cây trầu bà đế vương mang ý nghĩa cầu làm ăn thuận lợi, cuộc sống có nhiều may mắn.

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc thuộc loại thân gỗ, khá dễ trồng, dễ chăm sóc. Người mệnh Kim trồng loại cây này có ý nghĩa đón hạnh phúc, viên mãn, mong cuộc sống gia đình hòa thuận, tràn ngập niềm vui và ngày một sung túc, đủ đầy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *