Anh Tú chính thức có chia sẻ trước tin đồn r.ạn n.ứt h.ôn nhân với Diệu Nhi

Phản ứng của Anh Tú trước loạt tin đồn hôn nhân với Diệu Nhi khiến netizen bất ngờ.

Cách đây ít ngày, netizen xôn xao trước loạt tin đồn nghi vấn diễn viên Diệu Nhi – Anh Tú gặp trục trặc hôn nhân.

Diệu Nhi – Anh Tú vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Mọi việc xuất phát từ những bài đăng đầy tâm trạng của Diệu Nhi trên trang cá nhân. Ở một diễn biến mới đây nhất, ông xã của Diệu Nhi – Anh Tú đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Cụ thể, ở nhóm chat với các fan, Anh Tú đã hỏi thăm, đồng thời nói về chuyện mệt mỏi. Ông xã Diệu Nhi nhắn: “Mấy nay có vẻ mệt mỏi mọi người nhỉ, nên là Tú sẽ đi mua cherry để ăn. Trái cây yêu thích nhất của mình”.

Chia sẻ đầu tiên của Anh Tú sau tin đồn rạn nứt hôn nhân với Diệu Nhi.

Không chỉ quan tâm đến hai từ “mệt mỏi” mà Anh Tú nhắc đến, netizen còn “soi” chi tiết, nghi vấn rằng anh chàng đang ẩn ý đến bà xã Diệu Nhi.

Theo đó, Anh Tú nhắc đến việc đi mua cherry để ăn. Thế nhưng, cherry cũng là tên FC của Diệu Nhi. Động thái này khiến cư dân mạng suy đoán rằng, Anh Tú đang ngầm khẳng định mối quan hệ của mình và Diệu Nhi vẫn bình thường, hạnh phúc, không hề có chuyện rạn nứt như đồn đoán.

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán từ cộng đồng mạng. Trước đó, trả lời SAOstar về những thông tin trên mạng xã hội liên quan đến hôn nhân của cặp đôi, phía Diệu Nhi chia sẻ: “Chúng tôi xin phép không bình luận về vấn đề này”.

Những bài đăng đầy tâm trạng của Diệu Nhi.

Diệu Nhi – Anh Tú công khai tình cảm vào năm 2015. Cặp đôi gắn bó với nhau từ sân khấu kịch, các vai diễn trên phim lẫn ngoài đời thực. Giữa năm 2021, Diệu Nhi vướng tin đồn có con với Anh Tú, song cả hai vẫn không hề lên tiếng về tin đồn này. Đến tháng 8/2022, cặp đôi công khai giấy đăng ký kết hôn, tháng 10 thì tổ chức lễ cưới ở Phan Thiết và sau đó là Hà Nội.

Ngày 15/8, trên trang cá nhân, Diệu Nhi gây chú ý khi có động thái mới. Cụ thể, nữ diễn viên đăng ảnh khoe dáng nuột nà nhưng gây cười bởi biểu cảm lầy lội. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái: “Phải học cách giữ cái đầu lạnh vì… chuyển qua nóng là bị hành sốt đó”.

Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú

Dù không đả động gì đến nghi vấn rạn nứt với Anh Tú nhưng chia sẻ của Diệu Nhi khiến người hâm mộ không khỏi rôm rả. Bên dưới bài đăng, nhiều người cho rằng chia sẻ “giữ cái đầu lạnh” là cách Diệu Nhi ẩn ý về trạng thái phải luôn giữ bình tĩnh trước những luồng thông tin về hôn nhân trong thời gian qua.

Diệu Nhi đăng đàn gây chú ý giữa nghi vấn rạn nứt với Anh Tú. Ảnh: FBNV

Người hâm mộ của cặp đôi hy vọng cả hai không có mâu thuẫn gì. Ảnh: FBNV

Anh Tú và Diệu Nhi hẹn hò 7 năm trước khi về chung một nhà vào tháng 10/2022. Sau khi về chung một nhà, Diệu Nhi và Anh Tú “chịu khó” lộ diện cùng nhau hơn. Những cử chỉ ngọt ngào nhưng không kém lầy lội của cả hai khiến nhiều người thích thú. Cho đến gần đây, Diệu Nhi gây chú ý với loạt bài đăng tâm trạng.

Khác với hình ảnh vui vẻ, lầy lội thường thấy, bà xã Anh Tú trở nên trầm tư hơn. Loạt động thái trên khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán rầm rộ và đặt nghi vấn hôn nhân của Anh Tú và Diệu Nhi đang gặp trục trặc. Tuy vậy, một số khán giả cho rằng nên nghĩ thoáng hơn và việc Diệu Nhi đăng tải như thế kia không đồng nghĩa với việc hôn nhân của nữ diễn viên có vấn đề. Bởi lẽ cách đây không lâu, Diệu Nhi và Anh Tú còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Liên hệ với Diệu Nhi, phía nữ diễn viên không có bình luận gì về những thông tin này.

Những bài đăng tâm trạng dấy nghi vấn hôn nhân trục trặc của Diệu Nhi. Ảnh: IGNV

Hình ảnh Anh Tú và Diệu Nhi tình tứ trong chuyến du lịch gần đây. Ảnh: Internet

Người hâm mộ chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để dập tắt tin đồn trong thời gian qua. Ảnh: NVCC

https://blogtamsu.vn/anh-tu-chinh-thuc-co-chia-se-truoc-tin-don-ran-nut-hon-nhan-voi-dieu-nhi-84337.html?utm_source=blogtamsu_tracking&utm_campaign=teammaianh&fbclid=IwAR1q_WVGCnMPNL_Z6J1Lp09PSBEZnp8LqUOUbh-SaY3R_UJf9cEapN39A6c

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *