Ập vào khách sạn, chồng bắt quả tang vợ đang ‘vui vẻ’ với không chỉ 1 mà những 2 gã nhân tình cùng lúc

Vào khách sạn với tình nhân bị bạn của chồng bắt gặp, người vợ nhận cái kết "đáng đời"

Người chồng đã dẫn theo một số bạn bè cùng đi bắt gian, nào ngờ còn phát hiện bí mật lớn hơn của vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một đoạn video người chồng xông vào khách sạn bắt quả tang tận tay vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác. Sau đó, người chồng này còn sốc hơn khi phát hiện một bí mật khác của vợ.

Theo trang 163 đưa tin, vụ đánh ghen xảy ra tại thành phố Thành Đô, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Người chồng đã nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác bấy lâu nay nên quyết định theo dõi, cuối cùng phát hiện vợ mình thực sự đã lén lút vào khách sạn.

Chồng bắt quả tang vợ trong khách sạn chỉ quấn độc chiếc khăn tắm, sốc nặng khi phát hiện không chỉ có 1 mà tới 2 tình nhân - 1

Trong đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, người chồng đã dẫn theo một nhóm bạn vào khách sạn bắt gian. Sau một hồi đập cửa, họ đạp cửa xông vào phòng rồi bao vây để những người trong phòng không thể trốn đi được. Khi đó, người chồng nhìn thấy vợ mình chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm hớ hênh.

Ngay sau đó, người chồng nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân bước ra. Không cần nghĩ nhiều, người chồng lập tức hùng hổ xông vào đánh đập, tấn công và chửi bới “kẻ thứ ba” vì đã chen chân vào cuộc hôn nhân của mình, khiến anh vừa đau đớn vừa phẫn nộ.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả. Người chồng càng sốc hơn khi tiếp tục phát hiện ra rằng trong phòng khách sạn khi đó không chỉ có 1 mà tới 2 người đàn ông, có nghĩa là người vợ đang hẹn hò, thân mật với 2 người đàn ông cùng lúc. Phát hiện ra bí mật đáng xấu hổ và bẽ bàng của vợ, người chồng không thể giữ nổi sự bình tĩnh, lao vào tấn công 2 gã đàn ông kia dữ dội.

Chồng bắt quả tang vợ trong khách sạn chỉ quấn độc chiếc khăn tắm, sốc nặng khi phát hiện không chỉ có 1 mà tới 2 tình nhân - 2

Thấy vậy, cô vợ cũng lao đến can ngăn, không để chồng mình làm tổn thương 2 người tình. Tuy nhiên, hành động này càng khiến người chồng thêm ghen tuông, hăng máu, la hét ầm ĩ, quyết muốn đánh một trận ra trò, thậm chí còn tát thẳng vào mặt vợ. Những người xung quanh sợ người chồng gây ra chuyện không hay nên đã nhanh chóng can ngăn, khuyên nhủ anh bình tĩnh lại.

Theo thông tin do người trong cuộc tiết lộ, cặp vợ chồng này đã kết hôn 7 năm và có với nhau 2 đứa con. Bề ngoài, ai cũng nghĩ đây là một cặp vợ chồng hạnh phúc, không thể ngờ cô vợ lại “cắm sừng” lên đầu chồng mình, không những vậy còn là “2 cái sừng” cùng lúc.

Không rõ thời gian đoạn video này được quay là khi nào, tuy nhiên nó đã gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung với nhiều bình luận từ cư dân mạng:

“Chuyện ngoại tình bây giờ đầy rẫy ngoài xã hội, đúng là không dễ để giữ mình, đôi khi người phản bội lại là người mà chúng ta tin tưởng nhất”.

“Có lẽ người chồng phải phẫn nộ lắm mới hành động như thế. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng chưa chắc giữ được sự bình tĩnh”.

“Nếu không còn tình cảm thì chia tay, sao cứ phải lén lút vụng trộm như vậy chứ, chỉ khổ cả gia đình, làm mất mặt những người xung quanh”…

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chong-bat-qua-tang-vo-trong-khach-san-chi-quan-doc-chiec-kh…

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *