Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này

Khoảnh khắc bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài bế em bé nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng cân bằng lại cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng. Chị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ bạn bè nên bớt tủi thân phần nào.

tracking
Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này Ảnh 1
Khoảnh khắc bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài bế em bé nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải ảnh ca sĩ Phương Loan bế em bé đáng yêu. Để dư luận không hiểu lầm, vợ cũ Bằng Kiều cho biết em bé mà ca sĩ Phương Loan bế chính là cháu ruột của cô. Trizzie Phương Trinh viết: “Chị Bé Heo có con? Ở tuổi này mà chị Bé Heo còn sinh được là mọi người té xỉu liền á. Baby chị Bé Heo ẵm trên tay tên là Emma, là cháu ruột gọi mình bằng cô. 

Em mới có 3 tháng mà ba mẹ cho đi tùm lum chỗ hết. Đêm qua ba mẹ em đưa em đến đây ăn cơm niêu gặp cô Bé Heo cũng đang ăn ở đó. Cô Bé Heo thấy Emma dễ thương quá nên xin bế để chụp hình. Mà công nhận 2 cô cháu nhìn cưng thật”.

Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Phương Loan có mối quan hệ thân thiết

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, sau những tháng ngày buồn bã, tinh thần chị Bé Heo đã vui vẻ trở lại. Trizzie Phương Trinh và vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có mối quan hệ thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô kể: “Chị Phương Loan và mình có nhiều điểm giống nhau. Đi hát bây giờ chỉ là niềm vui, không là công việc để nuôi thân và nhận thức được chỗ đứng của mình là ở đâu nên cảm thấy nhẹ nhàng với mọi thứ.

Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này Ảnh 3
Ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng cân bằng lại cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng. 
Bà xã cố NS Chí Tài khoe ảnh bế em bé, vợ cũ Bằng Kiều đính chính điều này Ảnh 4
Chị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ bạn bè nên bớt tủi thân phần nào.

Tổ nghiệp đã cho 2 chị em cơ hội thứ 2 với nghề ca hát mà trước đây cả 2 đều rất lơ là, luôn để sự nghiệp của chồng trước sự nghiệp của mình. Mình biết chị Bé Heo không ân hận về điều này và chính mình cũng chưa bao giờ cảm thấy ân hận. Sự nổi tiếng của chị Phương Loan hay sự thu hút khán giả ngày càng đông của mình ở tuổi xế chiều khó ai có thể giải thích được vì sao nhưng mình biết rất rõ mục đích của nó và mục đích đó không phải là cho riêng mình”.

Thúy Thúy

https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-co-ns-chi-tai-khoe-anh-be-em-be-vo-cu-bang-kieu-dinh-chinh-dieu-nay-202310131948127881.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *