Bác sĩ Hoàng Anh Gia Lai tửnạn chuẩn bị kết hôn, bạn gái xót xa kể lại dòng tin nhắn cuối cùng

Bác sĩ đội HAGL chuẩn bị có kế hoạch lập gia đình vào cuối năm nay.

Bác sĩ Đào Trọng Trí là một trong ba thành viên của CLB HAGL gặp tai nạn giao thông chiều ngày 12/8 trên đường đi từ sân bay Ban Mê Thuột về Gia Lai và không may qua đời.

Sự ra đi đột ngột của bác sĩ Trí đã khiến người nhà, bạn bè ở thị xã An Khê (Gia Lai) chưa hết bàng hoàng. Bác sĩ của đội bóng phố núi qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ và đang dang dở kế hoạch lập gia đình.

Mới đây, người bạn gái của anh bạn gái từ Canada cũng đã về Việt Nam để chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm. Trước lúc bác sĩ Trí không may gặp tai nạn còn hứa sẽ về và đưa bạn gái đi ăn. Cô nức nở kể lại rằng, chỉ ít phút trước tai nạn còn nhận được tin nhắn từ Trí rằng cả xe đang ăn cơm, sắp về tới nhà, chờ đi cắt tóc xong sẽ đón cô đi ăn với mọi người.

Bác sĩ Hoàng Anh Gia Lai tử nạn chuẩn bị kết hôn, bạn gái xót xa kể lại dòng tin nhắn cuối cùng - Ảnh 1.

Bác sĩ Đào Trọng Trí sinh năm 1992 gặp tai nạn và qua đời

Bố của bác sĩ Đào Trọng Trí, ông Đào Văn Long, xót xa chia sẻ: “HLV Duy Quang có rủ đi tàu về Quy Nhơn rồi cùng về nhà mà nó bảo không quen đi tàu nên mới bay về Đắk Lắk. Nó cũng mới hẹn chị gái mấy hôm nữa về giỗ bà ngoại đây, mà giờ đau đớn thế này”.

Bác sĩ CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn: Quê hương đón về trong buồn thương - Ảnh 1.

Nhận được tin buồn, các thế hệ HLV và cầu thủ từng có thời gian gắn bó với CLB HAGL đã về An Khê (Gia Lai) để chia buồn với gia đình. Chiều nay, 14/8, những người cộng sự, các cầu thủ sẽ đưa bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ cuối cùng lúc 14 giờ.

Bác sĩ CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn: Quê hương đón về trong buồn thương - Ảnh 3.

Sự ra đi đột ngột của bác sĩ Trí khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa kịp lập gia đình riêng khiến nhiều người nghẹn ngào, thương xót.

Sinh năm 1992, từ nhỏ, bác sĩ Trí đã học giỏi nên trở thành niềm tự hào của gia đình, hàng xóm. Sau khi học xong bác sĩ, với khát vọng được chăm sóc sức khỏe, làm dịu đi những cơn đau cho các cầu thủ bóng đá để họ có thể tiếp tục thi đấu, giành được những tấm huy chương danh giá, bác sĩ Đào Trọng Trí đã về làm việc cho CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Đến viếng người bạn xấu số, bạn học cũ của bác sĩ Trí ở Trường THCS Trưng Vương (An Khê, Giai Lai) buồn bã chia sẻ, Trí là người hiền lành, giàu nghị lực, là tấm gương cho nhiều bạn cùng trang lứa noi theo. Quãng thời gian làm việc của bác sĩ Trí chưa được bao lâu thì tai nạn xảy ra khiến ai cũng buồn và tiếc nuối.

Theo cáo phó của gia đình, vào chiều mai (14/8) sẽ làm lễ an táng, đưa bác sĩ Trí đến nơi an nghỉ cuối cùng. Trước sự ra đi đột ngột của vị bác sĩ trẻ, lãnh đạo CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình vượt qua nỗi đau.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *