Biến căng: Bên nhau từ khi tay trắng, đến khi có ôtô chồng lại chở nhân tình!

Chứng kiến sự việc, nhiều người khuyên chị vợ nên chia tay kẻ bội bạc để tìm hạnh phúc mới cho mình.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều sự việc đánh ghen trên ôtô, ở chốn đông người. Mới đây lại tiếp tục là một tình huống tương tự khi vợ phát hiện chồng chở nhân tình trên chính chiếc xe cả hai tích góp bao năm mới mua được.

Theo như chia sẻ của người đăng tải, hai vợ chồng lấy nhau từ thời nghèo khó, tích góp mãi mới mua được chiếc xe để chồng được bằng bạn, bằng bè mỗi khi ra ngoài. Ngỡ tưởng hôn nhân sẽ thêm viên mãn khi chồng chăm chỉ làm việc và yêu thương vợ con hơn nhưng chị vợ đã lầm.

Khi có xe cũng là lúc anh có nhân tình bên ngoài. Đáng nói cả hai còn thản nhiên chở nhau trên chiếc xe do chính tay chị vợ góp công mới có được. Ngay khi phát hiện chồng phản bội, chị vợ liên tục gào khóc đến kiệt sức khiến người xung quanh không khỏi xót xa.

Trong khi đó, “tiu đây” vẫn thản nhiên ngồi trên xe như thể mình vô tội, chẳng liên quan khiến người xem càng thêm tức giận.

Đáng nói, nhan sắc chị vợ nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, người quay clip còn phải thốt lên rằng: “Em ơi mình còn trẻ còn ngon, khúc nào ra khúc nấy, điện nước đầy đủ thì làm lại từ đầu đi em, đừng đau khổ vì 1 người phụ bạc”.

Đây cũng là ý kiến của hầu hết cư dân mạng sau khi chứng kiến sự việc. Ai nấy đều khuyên chị vợ mạnh mẽ để “đá” kẻ bội bạc ra khỏi cuộc đời.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *