Các cụ dặn: Nghèo mấy cũng đừng ch:ặ:t bỏ 3 loại cây này càng trồng càng giàu có, đời đời phú quý

Trong phong thủy những loại cây dưới đây mang lại nhiều lộc khí cho con người đừng bao giờ chặt bỏ đi.

Cây cau

Người xưa thường nói rằng trước cau sau chuối. Nhằm thể hiện ý nghĩa rằng phía trước nhà trồng cây câu sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, cây cau thể hiện cho sự ý chí kiên cường trong một ngôi nhà thể hiện sự thành công của người chủ gia đình mang tới nhiều may mắn tài lộc cho cuộc sống của gia đình ngày càng trở nên khấm khá giàu có.

Đặc biệt, khi phía trước có cây câu thể hiện sự thành công sum vầy trong cuộc sống. Cây cau còn thể hiện cho tình cảm gia đình luôn gắn bó trước sau. Bởi vậy, nếu như trước nhà có cây cau thì nên chăm sóc chúng thật tốt đừng bao giờ chặt chúng đi.

Cây lộc vừng

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa truyền lại thì người xưa tin rằng lá cây lộc vừng tượng trưng cho tiền tài, địa vị. Bên cạnh đó, cây lộc vừng có hoa nở màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn hỷ sự trong nhà. Mỗi mùa hoa nở sẽ mang lại nhiều tin vui cho gia chủ trồng cây.

Bên cạnh đó, những chùm hoa lộc vừng sum suê thể hiện cho việc gia đình luôn sum vầy, quây quần hạnh phúc con đàn cháu đống. Bởi vậy, nếu như nhà bạn có trồng cây lộc vừng trong vườn nhà thì đừng bao giờ có ý định chặt nó đi. Bởi càng nuôi càng mang lại nhiều phước báu, con cháu đời đời giàu có.


Bên cạnh đó, tên của cây là lộc vừng thể hiện cho tài lộc nên mục đích của người xưa khi không muốn chặt cây lộc vừng đi là để loài cây này tiếp tục mang lại lợi ích cho các thế hệ mai sau, giống như sự phát triển bền vững ngày nay.

Cây tùng

Ông bà ta thường ví người đàn ông như cây tùng, cây bách thể hiện sự bản lĩnh kiên cường hiên ngang trong gió bão. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào thì họ cũng có đủ ý chí nghị lực và luôn vượt qua dễ dàng để giành được thành công cho mình.

Bởi vậy, nếu như trong nhà bạn có trồng cây thì bạn đừng bao giờ có ý định chặt nó đi. Bởi vì, điều này sẽ ảnh hưởng tới tài lộc, cũng như nguồn dương khí trong nhà nhất là với người đàn ông trụ cột. Những loại cây này nếu được chăm sóc tốt xanh tươi sẽ mang lại nguồn lộc khí cho gia đình bạn dù có được trả bao nhiêu tiền cũng đừng bao giờ chặt cây bán đi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *