Cách nhận biết Đàn Ông quan hệ Nhiều chính xác nhất

Những người đàn ông có kinh nghiệm tình trường nhiều sẽ không thể hiện ham muốn thông qua ánh mắt

Để lựa chọn người đàn ông cho mình thì không người phụ nữ nào mong muốn gặp phải một tên đàn ông lăng nhăng, cuộc sống tình dục bừa bãi và phức tạp. Bởi vì mức độ chung thuỷ của những người nhu vậy không cao, không đảm bảo cho một tình yêu bền vững. Nhưng không vì thế mà chúng ta có những cái nhìn phiến diện đối với người đàn ông đã quan hệ nhiều lần. Chưa chắc một goodboy đã quan hệ ít hay badboy quan hệ nhiều. Bài viết này chỉ đưa ra cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều giúp các bạn nữ có được những đánh giá khách quan nhất:

Đặc điểm nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần

Chúng ta sẽ tìm hiểu một người đàn ông đã quan hệ nhiều lần hay chưa thông qua những dấu hiệu đặc trưng của họ là ánh mắt, đôi môi, bàn tay, hơi thở hay huyệt Dương Minh. Đây là những kinh nghiệm đã được đúc rút thông qua rất nhiều người để đi đến những điểm chung nhất, có tính chính xác cao mà bạn có thể tham khảo:

Thông qua ánh mắt

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ánh mắt của một người đàn ông có ý với mình khi nó thể hiện một sự mãnh liệt. Con ngươi thường sẽ giãn rộng ra, lông mày hơi nhướn lên. Ánh mắt đó cho thấy họ khát khao bạn và muốn lên giường với bạn. Nhưng với những người đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì họ biết cách ẩn giấu khao khát đó, kiểm soát tốt hơn các biểu hiện của mình để đối phương không nhận ra giống như mình là một con cừu non chưa trải sự đời.

Những người đàn ông có kinh nghiệm tình trường nhiều sẽ không thể hiện ham muốn thông qua ánh mắt
Những người đàn ông có kinh nghiệm tình trường nhiều sẽ không thể hiện ham muốn thông qua ánh mắt

Nhận biết qua đôi môi

Nếu bạn để ý trên các bộ phim điện ảnh, truyền hình diễn viên nam thường có một hành động đó là liếm môi hoặc nuốt nước bọt khi muốn lên giường với ai đó, hoặc nhìn thấy những hình ảnh nóng bỏng. Điều này lấy nguyên mẫu từ ngoài đời thực. Nó được giải thích là do khi có kích thích thì nam giới sẽ thở nhanh kết hợp cả miệng nên khiến cho môi khô. Nhưng người mà quan hệ nhiều thì họ quá quen với kích thích này nên không xuất hiện các dấu hiệu như trên.

Nhận biết qua đôi tay

Chỉ có những người thiếu kinh nghiệm thì mới dùng đôi tay đụng chạm một cách lung tung trên cơ thể người phụ nữ mà không có mục đích. Còn người đã thực chiến nhiều lần thì họ biết được đâu mới chính là vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, chỉ cần chạm nhẹ là có thể khiến họ run rẩy. Đó là một đôi tay hư hỏng của những người đàn ông đã quan hệ nhiều lần.

Hơi thở lúc gần gũi

Một người đàn ông ít quan hệ, lần đầu hay lâu ngày chưa làm “chuyện ấy” khi gần người mình thích thì sẽ có sự kích thích mạnh khiến cho hơi thở dồn dập, gấp gáp. Nhất là khi hôn. Vì ham muốn tình dục lúc này tăng cao. Nhịp tim anh ta cũng anh hơn, hồi hộp hay bối rối là những dấu hiệu thường gặp, hoặc có thể là rất mãnh liệt.

Đàn ông đã có kinh nghiệm nhiều lần quan hệ tất nhiên sẽ biết cách điều phối hơi thở, họ trầm tĩnh hơn. Dù cho đó có là một nụ hôn cuồng nhiệt thì chàng cũng sẽ khiến nó trở nên đậm sâu và dài lâu mà không thiếu đi sinh khí.

Cách kiểm soát hơi thở cho thấy chàng là người có kinh nghiệm yêu đương ít hay nhiều
Cách kiểm soát hơi thở cho thấy chàng là người có kinh nghiệm yêu đương ít hay nhiều

Dựa vào huyệt dương minh

Dương minh huyệt là huyệt giúp chúng ta kiểm tra được nam giới đã từng quan hệ hoặc quan hệ nhiều hay ít lần. Huyệt này nằm bên dưới dái tai. Như đã nói nam giới chưa quan hệ thì huyệt này sáng, dễ nhận thấy. Càng quan hệ nhiều lần thì nó càng bị tắc nghẽn, thậm chí có chút thâm đen không thể nhìn rõ. Nó được giải thích rằng huyệt dương minh chứa nhiều dương khí. Khi quan hệ, nữ giới mang thể chất âm khí sẽ khiến cho huyệt dần dần bị mờ đi.

Đàn ông quan hệ nhiều lần biểu hiện ra sao bên ngoài

Đã là phụ nữ thì tất nhiên ai cũng muốn gặp được một người đàn ông tốt, chung tình với mình. Họ rất gặp phải những tên “sở khanh” vì những người này vừa dẻo miệng, kinh nghiệm yêu đương nhiều. Thông qua biểu hiện bên ngoài và sự đánh giá một cách chủ quan bạn có thể biết được anh ta đã từng yêu đương nhiều chưa, số lần quan hệ nhiều hay ít nhờ những yếu tố dưới đây:

Tâm trạng của anh ta

Một người ít quan hệ tình dục sẽ rất dễ bị stress, lo âu, căng thẳng. Theo như các chuyên gia sức khoẻ tình dục thì nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành thì hormon nam tiết ra càng nhiều nên nhu cầu tình dục cũng cao. Nếu họ không quan hệ, không được đáp ứng hay thoả mãn thì khiến cho tâm lý trở nên bực bội, gắt gỏng và dẫn đến stress. Còn người mà nhu cầu được thoả mãn thì thần thái tươi sáng, tâm trạng vui vẻ, sinh lực tràn trề. Bởi vì hormon hạnh phúc sinh ra sau khi “lên đỉnh” sẽ làm cơ thể thoải mái, hưng phấn hơn.

Sự nuông chiều đối với bạn

Thực ra thì đây chỉ là một trong những đặc điểm nhỏ để bạn nhận biết. Độ chính xác thì không cao nhưng khi kết hợp nó với những điều trên thì sẽ giúp bạn đưa ra những cái nhìn đúng đắn nhất. Tức là chúng ta không thể thông qua sự nuông chiều của một người đàn ông với mình mà đánh giá họ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Nhưng một chàng trai nuông chiều bạn, khi ở bên bạn tỏ ra sự ham muốn và tìm cách để gợi ý về chuyện ấy thì bạn không nên lo lắng quá nhiều với anh người yêu này. Trài lại mà anh ta tỏ ra thờ ơ, ít chiều chuồng hay đòi hỏi bạn thì rất có thể anh ta có người khác bên ngoài.

Xem phim người lớn

Những người ít quan hệ thì họ thường tự giải quyết nhu cầu của bản thân bằng cách xem phim người lớn và “quay tay”. Bởi vậy nếu bạn phát hiện ra lịch sử xem phim người lớn của anh chàng này thì hãy yên tâm rằng đó là cách anh ấy không có người nào khác bên ngoài nên mới tìm đến biện pháp này. Ngược lại khi được thoả mãn thật sự bằng quan hệ tình dục thì họ chẳng bao giờ tìm đến phim ảnh, những kích thích không đáng kể cho với kích thích thực tế.

Một người đàn ông được thảo mãn tình dục từ việc quan hệ trực tiếp sẽ ít khi xem phim người lớn và thủ dâm
Một người đàn ông được thảo mãn tình dục từ việc quan hệ trực tiếp sẽ ít khi xem phim người lớn và thủ dâm

Kinh nghiệm “làm tình” phong phú

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay không tốt nhất đó là thông qua những kinh nghiệm “làm tình” của họ. Một tay mơ thì sẽ không thể nào có được những kỹ năng điêu luyện của một sát thủ tình trường được. Bởi vậy mà chúng ta đưa ra được những đánh giá chính xác nhất thông những điều dưới đây:

Ham muốn thể hiện người đàn ông đã quan hệ nhiều lần hay chưa

Cách thể hiện ham muốn nhiều hay ít, lộ liễu hay kín đáo cho thấy người đàn ông đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa. Với những người ít có kinh nghiệm làm tình thì thể hiện ham muốn này khá vồ vập, mãnh liệt, hưng phấn dâng trào nên thường không thể kéo dài được thời gian quá lâu. Họ bỏ qua màn dạo đầu mà tiến vào bước chính luôn như hổ bị bỏ đói. Khi ham muốn mãnh liệt như vậy thì chiến trường có thể là bất cứ đâu, trên giường, dưới bếp, trong nhà tắm.

Còn người đã kinh qua nhiều lần chuyện này tỏ ra khá chậm rãi, thậm chí còn như đang khiêu khích bạn mặc dù ham muốn của họ không hề nhỏ. Màn dạo đầu là không thể thiếu với những chàng trai này, bởi họ biết nó giúp ích rất nhiều trong cuộc yêu. Chàng khiến bạn bị kích thích mãnh liệt đến mức phải van nài xin được “yêu” ngay lập tức. Đó là cách các chàng trai giàu kinh nghiệm chinh phục một người phụ nữ trên giường.

Những bí quyết mà chỉ người đàn ông có kinh nghiệm thực chiến nhiều lần mới biết

Những người ít kinh nghiệm thì chắc chắn họ chưa được thực hành nhiều. Khi làm tình, chàng tỏ ra khá lúng túng, vụng về khi dạo đầu. Đến cả việc cởi áo, váy của đối phương cũng làm không xong. Tư thế mà họ có thể nghĩ ra và thực hiện luôn là tư thế truyền thống.

Người đàn ông “yêu” nhiều thì tất nhiên sẽ dày dặn hơn, kỹ năng cũng tốt hơn. Chàng có thể xoay vần bạn thực hiện nhiều tư thế khác nhau, nhất là những tư thế càng độc lạ lạ có độ kích thích cao càng được áp dụng nhiều lần. Biết được những vị trí nào là điểm G nhạy cảm nhất mà chủ đích tấn công vào đó. Không mất quá nhiều thời gian cùng sức lực cũng làm cho nàng run rẩy, sướng đến tận cùng.

Chàng trai quan hệ nhiều lần đòi hỏi nhiều tư thế mới lạ và có tính kích thích cao hơn
Chàng trai quan hệ nhiều lần đòi hỏi nhiều tư thế mới lạ và có tính kích thích cao hơn

Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ bình thường của một cặp đôi tính từ khi bắt đầu vào khoảng từ 20 – 30 phút. Nhưng với những người ít quan hệ hoặc lâu ngày không quan hệ thì mức độ nhạy cảm của thần kinh dương vật khá cao nên không duy trì được quá lâu mà dẫn đến xuất tinh sớm. Còn “cậu nhỏ” mà được rèn luyện nhiều lần thì tỏ ra khá dẻo dai trong các cuộc yêu, sức chịu đựng trước các kích thích tốt hơn . Bởi vậy thời gian có thể lên tới 45 phút đến 1 tiếng cho tất cả các bước.

Dấu hiệu cho thấy anh ấy đang “khao khát” bạn

Khi bạn đã biết được anh ta quan hệ nhiều lần hay chưa thì cũng cần biết thêm những dấu hiệu cho thấy chàng đang ham muốn bạn. Khi đó bạn có thể chuẩn bị được những cách ứng phó tốt nhất để chiều lòng anh ấy khi cần thiết. Đó là:

  • Ánh mắt ham muốn của một người đàn ông với người phụ nữ sẽ được thể hiện rất rõ. Đó là ánh mắt nhìm chằm chằm, nóng rực và tràn đầy dục vọng. Sau khi nhìn vào mắt bạn, anh ấy sẽ di chuyển nó đến những vị trí nhạy cảm trên cơ thể bạn. Lúc này bạn chỉ cần “bật đèn xanh” thì chắc chắn chàng sẽ “vào việc” luôn.
  • Thường xuyên liếm môi theo quán tính thể hiện ham muốn theo quán tính mà không hề nhận ra.
  • Một nụ hôn cuồng nhiệt chứa nhiều dục vọng. Khi hôn nếu chàng có mong muốn tiến xa hơn thì tay của họ sẽ không chỉ để yên một chỗ mà chu du trên khắp cơ thể bạn, tiến qua lớp áo để vào trong, kích thích những điểm nhạy cảm.
  • Hơi thở dồn dập do những kích thích tình dục diễn ra trong cơ thể họ. Nhịp tim tăng nhanh, nhu cầu oxy cao hơn nên hơi thở sẽ trở nên gấp gáp.
  • “Cậu nhỏ” chào cờ: Khi chàng có ham muốn thì nó sẽ đánh thức “cậu nhỏ” tỉnh dậy. Lưu lượng máu dồn về đây nhiều hơn. Nếu bạn để ý sẽ thấy dương vật dựng lều rất rõ ràng.

Mách bạn cách để quan hệ tình dục an toàn

Hiện nay chủ đề tình dục không còn quá bị áp đặt bởi những tư tưởng bảo thủ nữa. Con người cũng có cách nhìn nhận thoáng hơn về quan hệ trước hôn nhân. Việc đã từng quan hệ với bao nhiêu người đôi khi không còn quá quan trọng. Thay vào đó cái mà các cô gái quan tâm ở chàng trai là họ có khỏe mạnh hay không, có mắc bệnh, anh ấy có yêu mình, tốt với mình không? Trong trường hợp này khi quan hệ tình dục, chúng ta cần phải sử dụng các biện pháp an toàn để tránh những hậu quả mà cả hai không thể gánh vác nổi. Đó là mang thai ngoài ý muốn hay lây nhiễm các bệnh quá đường tình dục. Bạn có thể tham khảo một số biện pháp an toàn được đưa ra dưới đây:

Dùng bao cao su cho mỗi lần quan hệ

Bao cao su là chính là một phát minh vĩ đại có đóng góp rất lớn trong lĩnh vực an toàn sức khoẻ tình dục. Rất nhiều các cặp đôi thường ngại sử dụng bao cao su bởi vì nó sẽ có cảm giác vướng víu, mất đi độ chân thực và kích thích. Nhưng bao ngày nay được thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ khoảng 0,1mm nên có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Không những vậy nó còn bảo vệ cho các cặp đôi trước nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn có thể mua nó ở các hiệu thuốc, siêu thị hay các cửa hàng chuyên bán.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy yêu cầu chàng sử dụng bao cao su khi quan hệ
Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy yêu cầu chàng sử dụng bao cao su khi quan hệ

Không quan hệ với nhiều người

Đây không chỉ là vấn đề liên quan đến đạo đức mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Việc quan hệ với nhiều người gây ra nhiều hậu quả mà bạn không lường hết được. Đó là truyền nhiễm nhanh chóng các bệnh tình dục như lậu, giang mai, HIV/ AIDS… Bởi vậy mà các cô nàng của chúng ta nên nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ tình sử của các chàng, xem anh ta có phải một “tay chơi” không thì phải tránh thật xa.

Từ chối khi bạn chưa sẵn sàng

Như đã nói thì đàn ông có nhu cầu tình dục lớn hơn so với phụ nữ. Thông thường trong một mối quan hệ thì đàn ông sẽ là người đòi hỏi nhiều hơn. Trong những trường hợp như vậy nếu bạn chưa sẵn sàng và không muốn, hãy thể hiện rõ quan điểm của mình. Bởi chỉ có bạn mới có quyền quyết định chuyện liên quan đến cơ thể mình mà thôi. Bạn chỉ nên đồng ý khi trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về an toàn tình dục. Đây là cách bạn bảo vệ bản thân mình tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng nó giúp cho bạn có cái nhìn khách quan hơn về bạn tình của mình. Đây là một trong những kiến thức bạn cần trang bị để tìm được một người yêu tốt, xứng đáng với bản thân.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *