Cô dâu chú rể vào phòng tân hôn rồi không thấy trở ra, người nhà đau đớn khi ập vào phòng

Cô dâu và chú rể vào phòng tân hôn từ tối hôm trước nhưng đến tận chiều hôm sau, người thân vẫn không thấy họ trở ra.

Mới đây, một cặp cô dâu chú rể vừa mới kết hôn ngày hôm trước đã được tìm thấy cùng t.ử v.ong trong phòng tân hôn ngay ngày hôm sau, khiến 2 bên gia đình hết sức bàng hoàng, đau xót.

Theo tờ Times of India và Hindustan Times đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 1/6/2023 vừa qua tại làng Pratap, thuộc thành phố Bahraich, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Hai nạn nhân được xác định là anh Pratap Yadav, 22 t.uổi và người vợ Pushpa, 20 t.uổi.

Theo đó, chú rể Pratap Yadav và cô dâu Pushpa đã kết hôn với nhau vào ngày 30/5/2023. Họ tổ chức lễ cưới theo phong tục truyền thống, kéo dài 2 ngày, trong đó đám rước dâu diễn ra tại nhà cô dâu vào ngày 30/5, sau đó lễ cưới được tổ chức tại nhà chú rể vào ngày 31/5. Sau khi hoàn thành hôn lễ vào tối 31/5, chú rể Pratap Yadav và cô dâu Pushpa đã đưa nhau vào phòng tân hôn để nghỉ ngơi, còn những người thân khác ngủ ở phòng kế bên.

Cô dâu chú rể vào phòng tân hôn rồi không thấy trở ra, người nhà đau đớn khi ập vào phòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đến tận chiều hôm sau 1/6, gia đình vẫn không thấy cặp tân lang tân nương trở ra nên bắt đầu lo lắng. Họ đã quyết định gọi cảnh sát tới phá cửa bởi cánh cửa bị khóa trái từ bên trong. Khi cánh cửa được mở ra, tất cả mọi người hết sức hoảng hốt và bàng hoàng khi thấy anh Pratap Yadav và cô Pushpa đang nằm bất động dưới đất và không còn thở nữa. Cảnh sát xác định rằng cả 2 người đều đã t.ử v.ong.

Cảnh sát cho biết căn phòng không có dấu hiệu bị đột nhập, trên người anh Pratap Yadav và cô Pushpa cũng không có vết thương, do đó có thể loại trừ khả năng đây là một vụ g.iết n.gười.

Tới ngày 4/6, kết quả báo cáo khám nghiệm t.ử t.hi sơ bộ được công bố, chỉ ra rằng cặp đôi này t.ử v.ong vì lên cơn đau tim cùng lúc với nhau. Thật kỳ lạ, trước đây anh Pratap Yadav và cô Pushpa đều rất khỏe mạnh, không hề có tiền sử bệnh tim. Cặp đôi cũng ăn cùng những đồ ăn với mọi người trong lễ cưới.

Một nhóm các chuyên gia pháp y đã tiến hành kiểm tra căn phòng tân hôn của cặp đôi để xác định nguyên nhân đằng sau cái c.hết kỳ lạ. Họ nhận thấy căn phòng của cặp vợ chồng mới cưới thiếu hệ thống thông gió, không có quạt trần, không khí lưu thông không đủ, do đó không thể loại trừ khả năng cặp đôi bị ngừng tim do ngạt thở.

Sau các cuộc khám nghiệm t.ử t.hi, t.hi t.hể của anh Pratap Yadav và cô Pushpa đã được đưa về cho gia đình làm lễ an táng. Cặp đôi đã được gia đình tiến hành hỏa thiêu trên cùng một giàn thiêu ở làng Pratap. Tuy nhiên, các cơ quan nội tạng của h.ài c.ốt sẽ được lưu giữ tại Trung tâm Khoa học Pháp y Quốc gia ở thành phố Lucknow, thủ phủ của bang Uttar Pradesh, để tiếp tục giải đáp bí ẩn đằng sau cái c.hết của cặp đôi. Gia đình của cặp đôi trẻ không phản đối chuyện này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *