Cô giáo gửi nhầm ảnh vào nhóm chat với phụ huynh, xem ảnh xong cha mẹ đồng loạt cho con thôi học

Gửi nhầm 1 bức ảnh vào nhóm chat chung với nhiều phụ huynh, cô giáo lập tức khủng hoảng trước làn sóng phẫn nộ của cha mẹ các bé.

Cách đây không lâu, sự việc bất ngờ xảy ra tại một trường mầm non ở Trung Quốc khi nhiều phụ huynh đồng loạt xin cho con mình nghỉ học. Mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô giáo gửi nhầm một bức ảnh vào group chat với phụ huynh.

Chuyện là hôm đó, bé Hạo Hạo là học sinh lớp cô Triệu bị ốm nhẹ. Do vậy, mẹ của bé nhắn với cô giáo để ý liên tục đến bé. Để phụ huynh yên tâm, cô Triệu cứ 2 tiếng lại chụp một tấm hình về bé Hạo Hạo rồi gửi cho mẹ bé xem, cập nhật tình hình con.

Cô giáo gửi nhầm ảnh vào nhóm chat với phụ huynh, xem ảnh xong cha mẹ đồng loạt cho con thôi học Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Buổi trưa, cô giáo Triệu gửi ảnh bé Hạo Hạo đang đi vệ sinh cho mẹ bé rồi đi nghỉ trưa. Tuy nhiên, cô Triệu đã gửi nhầm ảnh vào nhóm chat chung với toàn bộ phụ huynh lớp. Dù đã nhanh chóng thu hồi ngay sau đó, nhưng hình ảnh đã có người xem và bị chụp màn hình lại.

Lập tức, hàng loạt tinh nhắn gửi về của phụ huynh bày tỏ sự bức xúc và chất vấn cô Triệu. Lý do là bé Hạo Hạo đang dùng chung nhà vệ sinh với nhiều bé nam và nữ khác. Nhà vệ sinh của trường không hề ngăn ra khu vực vệ sinh nam và vệ sinh nữ riêng biệt. Các phụ huynh cho rằng điều này là không thể chấp nhận được.

Cô giáo gửi nhầm ảnh vào nhóm chat với phụ huynh, xem ảnh xong cha mẹ đồng loạt cho con thôi học Ảnh 2
Ảnh minh họa 

Nhiều người chất vấn, họ đã đóng rất nhiều tiền cho cơ sở vật chất nhà trường nhưng đến khu vệ sinh cho các cháu mà trường cũng không chịu làm tử tế. Dù là trẻ nhỏ nhưng việc phân khu nam nữ riêng là điều cần thiết, đó là vấn đề cơ bản, riêng tư mà bất kể ai cũng hiểu, tại sao nhà trường lại phóng túng như vậy?,…

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi nhiều gia đình đã quyết định cho con nghỉ học để chuyển đến trường mầm non khác. ” Con gái tôi còn nhỏ như vậy, nhỡ nó bị ám ảnh tâm lý thì sao? Nhận thức giới tính phải được hình thành từ khi còn nhỏ. Đây là cách trường mẫu giáo dạy dỗ trẻ à? Tôi sẽ làm thủ tục cho con tôi nghỉ học ngay ngày mai! Tôi phải đổi một trường mẫu giáo khác có trách nhiệm hơn!”, một phụ huynh lên tiếng.

Trước phản ứng gay gắt của các  phụ huynh cô giáo Triệu đã vội vàng xin lỗi. Nhưng lời xin lỗi này vẫn chưa thể làm hài lòng các bậc cha mẹ có con theo học tại trường. Cuối cùng nhà trường phải mở một cuộc họp với các phụ huynh thảo luận về vấn đề trên và hứa sẽ lập tức khắc phục.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *