Con giáp đen đủi nhất năm 2024: Vừa phạm Thái Tuế vừa dính Tam Tai, ‘hạn chồng hạn’

Trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn là tuổi vừa có hạn tam tai vừa phạm Thái Tuế.

Tam tai và Thái Tuế là gì?

Tam Tai và Thái Tuế những hạn (vận xui) trong năm được nhiều người quan tâm. Trong đó, Tam Tai là hạn kéo dài trong vòng 3 năm, cứ 12 năm thì có 3 năm họa liên tiếp, liên quan đến 3 loại tai họa gồm hỏa tai, thủy tai và phong tai. Các tuổi Tý, Thìn, Thân bước vào năm cuối của hạn Tam Tai.

Còn phạm Thái Tuế là xung với Thái Tuế (tên một vì sao, tên một thần cai quản trần gian theo quan niệm dân gian). Hiểu đơn giản nghĩa là năm sinh (con giáp cầm tinh) xung với con giáp của năm là phạm Thái Tuế. Người xưa quan niệm rằng khi phạm Thái Tuế, gia chủ làm gì cũng khó khăn, tình duyên trắc trở, tài lộc tiêu tán, sức khỏe giảm sút. Trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu, Mão, Thìn, Tuất phạm Thái Tuế.

Như vậy có thể thấy, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn sẽ là tuổi vừa có hạn tam tai vừa phạm Thái Tuế.

Con giáp đen đủi nhất năm 2024: Vừa phạm Thái Tuế vừa dính Tam Tai, 'hạn chồng hạn' Ảnh 1

Tuổi Thìn trong năm Giáp Thìn 2024 

Tử vi 2024 nhận định, Giáp Thìn sẽ là một năm có nhiều biến động quan trọng đối với người tuổi Thìn. Trong năm tuổi của mình, cục diện Trực Thái Tuế chi phối mạnh, thêm cả những tác động bất lợi trong năm cuối phạm Tam Tai nên hung cát xáo trộn, đương số gặp nhiều bất lợi và thách thức ở mọi phương diện cuộc sống.

Sự nghiệp: Công việc làm ăn của con giáp này trong năm 2024 sẽ bị ảnh hưởng nhiều mặt. Tiến độ chững lại, ít có cơ hội để phát triển hay thăng tiến. Về đầu tư hay khởi nghiệp, cần thận trọng hơn và lựa chọn đối tác cẩn thận, tránh bị lừa lọc, tiểu nhân chơi xấu. Tốt không không nên đầu tư, mở rộng quy mô trong năm nay, bởi lợi bất cập hại.

Con giáp đen đủi nhất năm 2024: Vừa phạm Thái Tuế vừa dính Tam Tai, 'hạn chồng hạn' Ảnh 2

Tài lộc: Tài chính sa sút, việc kiếm tiền cũng trở nên khó khăn hơn trước. Tuyệt đối tránh xa các trò đỏ đen, cá cược hay đầu tư mạo hiểm hòng sinh lời nhanh. Đồng thời, cũng cần lên kế hoạch cẩn thận và chi tiêu hợp lý trong các khoản sinh hoạt hàng ngày.

Sức khỏe: Năm 2024, sức khỏe của tuổi Thìn giảm sút trông thấy. Bản mệnh không nên chủ quan với bất kỳ vấn đề nào kẻo hối không kịp. Ngoài ra, sức khỏe tinh thần cũng cần được chăm sóc kỹ càng. Thìn nên tránh những tác động tiêu cực, sự lo lắng và căng thẳng.

Tình duyên: Thái Tuế rất bất lợi cho người độc thân, tình cảm nhiều dang dở, bẽ bàng, người gặp nhưng không ở lại. Đối với các cặp đôi, mối quan hệ tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc. Tranh cãi thường xuyên nổ ra, thậm chí đứt gánh giữa đường.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm) 

 

 

Bài viết

Thiên An

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *