Đàn ông ngoại tình thường tìm kiểu phụ nữ này, riêng kiểu số 1 nhiều anh chàng thú nhận “khó cưỡng lại”

Đàn ông sẽ bất chấp tất cả để ngoại tình với mẫu người như thế này.

Phụ nữ có thân hình và vẻ ngoài quyến rũ

Khuôn mặt, vóc dáng hay bất cứ vị trí đẹp nào trên cơ thể kỳ thực không phải là vĩnh viễn, nhưng cái đẹp và quyến rũ bên ngoài vẫn là yếu tố then chốt dễ tạo nên cảm tình và thu hút người đối diện ngày đầu tiên.

Phụ nữ được gọi là phái đẹp nên diện mạo thật sự rất quan trọng với họ. Trong khi đàn ông lại được ví là động vật của thị giác. Thế nên một người phụ nữ có thân hình cân đối, khuôn mặt kiều diễm rất dễ khiến đàn ông mê mẩn, dù họ có thừa nhận hay không.

Bên cạnh đó, không chỉ là bị quyến rũ ở mặt cảm xúc, tình cảm mà đàn ông còn thường “tơ tưởng” được cùng người đẹp trải qua những giây phút ân ái nồng nàn, chẳng ông nào nhìn thấy gái đẹp mà từ chối được đâu.

ngugai13-ngoisaovn-w1200-h720

Phụ nữ toát lên “chất đàn bà”

Đàn ông có thể chấp nhận và yêu một cô gái mạnh mẽ, không kém phần nam tính nhưng kỳ thực tận sâu trong lòng, chàng vẫn khao khát một nửa của mình có đầy đủ “chất đàn bà”.

Ở những người phụ nữ này, đàn ông rất dễ bị mê hoặc bởi vẻ dịu dàng, đầy nữ tính ở họ khiến chàng có nhiều cơ hội thể hiện sự ga lăng và mong muốn được che chở, bao bọc.

Ngoài ra, trong tâm niệm của đa số đàn ông, phụ nữ toát lên “chất đàn bà” một cách tự nhiên vốn có thường là người mẹ hiền, vợ đảm, đủ khả năng quán xuyến gia đình trong cuộc sống hôn nhân. Đàn ông sẽ bất chấp tất cả để được ngoại tình với mẫu người như thế này.

Phụ nữ khéo ăn nói

Con người ai cũng thích nghe lời nói dịu dàng, ngon ngọt, đàn ông càng như thế. Đứng trước người phụ nữ biết cách nói chuyện đem lại cho chàng cảm giác thoải mái và được tán thưởng.

Vì thế, đàn ông rất dễ bị “liêu xiêu” khi tiếp xúc với người phụ nữ biết nói chuyện khiến chàng vui lòng. Chàng cũng sẽ có suy nghĩ rằng ở bên cạnh nàng, chắc chắn sẽ thú vị và dễ dàng chia sẻ cùng nhau.

Tuy đây không hẳn là nền tảng để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng chí ít đàn ông luôn đầy thiện cảm với phụ nữ khéo ăn nói ngay từ lần gặp đầu tiên

Là người yêu hoặc tình nhân cũ

Đàn ông thường khó quên một chuyện tình dang dở da diết, quên đi một người phụ nữ họ từng yêu nhiều nhưng không có được cả đời.

Các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

Tình cũ không rủ cũng đến, một người đàn ông dễ ngoại tình, đối tượng đầu tiên anh ta nghĩ đến là tình cũ. Do vậy, với kiểu người này, đàn ông có thể làm những điều anh ta muốn.

Phụ nữ độc thân lâu ngày

Theo Shohu, khi đàn ông tìm kiếm mục tiêu ngoại tình, phụ nữ độc thân lâu năm sẽ rơi vào tầm ngắm của họ.

Kiểu phụ nữ cô đơn đã quá lâu không có ai quan tâm, săn sóc và yêu chiều mình nên họ dễ dàng ngã vào vòng tay của bất cứ đàn ông nào. Họ sẵn sàng lên giường chỉ sau lần đầu gặp gỡ vì nhớ cảm giác được âu yếm vuốt ve, được thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Kiểu phụ nữ độc thân lâu năm có điểm yếu chính là luôn khao khát tình yêu, nếu đàn ông tạo sự tin tưởng thì họ dễ dàng ngã gục.

Phụ nữ có tình trường phức tạp

Trong mắt đàn ông, một người phụ nữ dễ dãi, có tình trường phức tạp là đối tượng rất dễ dàng có thể tán tỉnh. Họ cũng thích kiểu phụ nữ đã từng sống thử để không phải chịu trách nhiệm khi có vấn đề gì.

Nói thẳng ra, khi đàn ông kết hôn muốn ngoại tình, họ sẽ tìm những người phụ nữ dễ dãi để dễ đạt được mục đích và không phải chịu hậu quả.

Khi một người đàn ông gặp một người phụ nữ ngoài hôn nhân như vậy, anh ta nhất định sẽ cố gắng hết sức để tán tỉnh. Phụ nữ có tình trường phức tạp cần cẩn trọng với mối quan hệ với đàn ông. Có thể họ chỉ vui đùa chứ không muốn xác định nghiêm túc, lâu dài.

Phụ nữ thực dụng, yêu tiền

Có một kiểu phụ nữ thực sự yêu tiền nhưng lười làm. Mọi thứ trong cuộc sống đều được tính bằng tiền. Vì tiền, cô sẵn sàng từ bỏ gia đình, trở thành tiểu tam của những người đàn ông giàu có.

Theo trang Phụ nữ, kiểu tình nhân này rất láu cá, biết cách lấy lòng đàn ông để đạt mục đích của mình. Họ bắt những người đàn ông mang tất cả tiền trong nhà để đưa cho họ.

Thực ra, kiểu người yêu tiền này có mục đích sống rất rõ ràng, chỉ cần có tiền là có thể ở bên người khác. Chỉ cần bạn cho cô ấy đủ tiền, cô ấy sẽ không ngần ngại đến với bạn ngay cả khi bạn đã kết hôn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *