Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi

Giữa những tranh cãi về việc liệu Jack có sử dụng hình ảnh của nam danh thủ đình đám Messi đưa vào dự án comeback ” Từ nơi tôi sinh ra” của mình thì mới đây người hâm mộ của anh lại có những phát ngôn “váng đầu”.

Trước những tranh cãi, thảo luận sôi nổi về việc hình ảnh Messi xuất hiện vỏn vẹn 4 giây trong dự án âm nhạc đ.ánh dấu sự trở lại của giọng ca sinh năm 1997 “Từ nơi tôi sinh ra”. Bởi, tính đến hiện tại, rất nhiều thông tin và tin đồn cho rằng việc hình ảnh của nam danh thủ nổi tiếng thế giới xuất hiện trong dự án của Jack được cho là lén lút, chưa có sự đồng ý của Messi.

Cũng chính vì việc không rõ thực hư việc phải chăng Jack đã tìm kiếm được lịch trình của nam danh thủ, đến nơi chờ để gặp được anh, sau đó quay, chụp lại hình ảnh để mang về đưa vào MV “Từ nơi tôi sinh ra” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia truyền thông.

Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi - Hình 1

Thậm chí, có một số chuyên gia có sức ảnh hưởng trong giới truyền thông đã cho rằng, nếu như giả định trên là đúng, một khi việc này đến tai của phía danh thủ Messi sẽ gây ra một sự chấn động khá lớn về mặt pháp lý đối với Jack.

Trước những ồn ào xoay quanh vấn đề hình ảnh của Messi trong MV của Jack, mới đây, một tài khoản Đom Đóm – được cho là của người hâm mộ Jack đã có một bình luận khiến nhiều người ngã ngửa, khiến cộng đồng mạng bức xúc. Điều này, vô tình đẩy sự phẫn nộ đối với Jack lên một đỉnh cao khác.

Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi - Hình 2

Cụ thể, tài khoản Đom Đóm này đã yêu cầu, đề nghị nam danh thủ đình đám thế giới Messi công khai đăng tải bài viết cảm ơn Jack vì nhờ có nam ca sĩ sinh năm 1997 mà nhiều người mới có thể biết cái tên Messi là ai.

“Trước, mình không biết người áo vàng là ai. Nhờ MV của Jack mình mới biết người này là cầu thủ bóng đá“, tài khoản facebook được cho là của fans hâm mộ Jack bình luận.

Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi - Hình 3

Với bình luận váng đầu của người hâm mộ Jack đã khiến cư dân mạng xôn xao, để lại hàng loạt bình luận cà khịa.

“Lú luôn đó trời. Mà giờ dám khi đưa hình hỏi lại Messi đang ôm ai chắc ổng không biết đang ôm ai, bắt tay với ai luôn quá”, “Cũng đúng mà. Bữa xem một hai lần đầu cũng không biết áo vàng là ai mà tôi vẫn biết tên Messi hơn chục năm”, “Xạo quá không có vui, chúng ta đừng nên xạo quá. Tôi đây không coi bóng đá thì tôi vẫn biết Messi qua tin tức hoặc lướt face. Ai kêu không biết là xạo lắm nha”,…một số cư dân mạng đã để lại bình luận.

Trước đó, vào ngày 31-8, Jack đã đ.ánh dấu sự trở lại của mình sau một thời gian im ắng bằng MV “Từ nơi tôi sinh ra”. Điều đáng nói, trong dự án MV của giọng ca sinh năm 1997 có sự xuất hiện chớp nhoáng của cầu thủ bóng đá Lionel Messi đã gây chú ý trên cộng đồng mạng. Đã có nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng xung quanh việc cầu thủ nổi tiếng thế giới xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt Nam như phía Jack đã bỏ ra 60 tỷ đồng để có được khung hình với Messi.

Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi - Hình 4

Hôm 3-9, trên fanpage Jack – J97, fanpage J97 Entertainment và qua thông cáo báo chí gửi đến các báo, ca sĩ Jack và đại diện pháp lý phủ nhận tin đồn liên quan đến con số chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi và đặc biệt là cá nhân Messi. Đồng thời, Jack cũng xin lỗi các cá nhân, cộng sự, đối tác liên quan.

Đại diện pháp lý của Jack cho biết: “Theo ghi nhận gần đây của chúng tôi, hiện có một số tổ chức và cá nhân đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân”.

Fans Jack đề nghị danh thủ Messi đăng bài cảm ơn nam ca sĩ vì nhờ Jack mọi người mới biết Messi - Hình 5

Bằng thông cáo này, phía ca sĩ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định trong việc các câu chuyện liên quan đến con số chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi và đặc biệt là siêu sao bóng đá Lionel Messi là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Không một ai trong những cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải.

Tuy nhiên, động thái này được đ.ánh giá là khá muộn màng vì một số tin đồn xung quanh việc Jack gặp “huyền thoại bóng đá Messi” đã được lan truyền trên mạng xã hội từ khi MV được tung ra.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *