Hà Tĩnh: Một kỹ sư t.ử v.o.n.g trên kênh nước, gia đình nhận được tin lạ

Trên địa bàn trên địa bàn xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vừa phát hiện một thi thể một người đàn ông tử trong dưới trên kênh.

Cụ thể, khoảng 7 giờ ngày 27/7, người dân đi làm thì phát hiện một thi thể người tử vong dưới con kênh N1 (kênh chính dẫn nước tưới của hồ Kẻ Gỗ) đoạn đi qua cầu Máng, thuộc địa phận thôn 5 xã Cẩm Quang.

Nơi phát hiện ra vụ việc tại kênh N1 (kênh chính dẫn nước tưới của hồ Kẻ Gỗ) đoạn đi qua cầu Máng
Nơi phát hiện ra vụ việc tại kênh N1 (kênh chính dẫn nước tưới của hồ Kẻ Gỗ) đoạn đi qua cầu Máng

Vụ việc ngay lập tức được báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin, lực lượng chức năng xã Cẩm Quang đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, trục vớt thi thể, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thi thể nạn nhân nổi trên kênh dẫn nước
Thi thể nạn nhân nổi trên kênh dẫn nước

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân là anh Đ.H.T (sinh năm 1991, trú tại thôn 6, xã Cẩm Quang). Anh T là kỹ sư làm việc trong Khu kinh tế Vũng Áng.

Tại hiện trường, người dân trên địa bàn xã cho rằng, cách đây một thời gian, kênh N1 đã đóng nước, vì thế mức nước trên kênh rất cạn nên khó xảy ra tai nạn đuối nước.

Sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân đã nhận được tin báo và đã đến nhận thi thể của anh Đ.H.T.

Theo người nhà nạn nhân, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 26/7, gia đình có nhận được một cuộc gọi từ một số điện thoại lạ với nội dung nhắn đến khu vực Cầu Máng (thuộc địa phận thôn 5, xã Cẩm Quang) mang xe máy của anh T về vì anh  T có việc đột xuất phải đi gấp. Được biết, anh T chuẩn bị lập gia đình nên đang sửa nhà.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân về cái chết trên.

NGUỒN: https://socolive.news/ha-tinh-mot-ky-su-tu-vong-tren-kenh-nuoc/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *