Hình ảnh Hòa Minzy l.ộ bụng bầu vượt mặt trên thảm đỏ, sao Việt ồ ạt chúc mừng

Không chỉ Hòa Minzy, nhiều người đẹp cũng khệ nệ ôm bụng bầu lên thảm đỏ gây chú ý.

Hình ảnh Hòa Minzy lộ bụng bầu vượt mặt trên thảm đỏ, sao Việt ồ ạt chúc mừng Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Chia sẻ Không chỉ Hòa Minzy, nhiều người đẹp cũng khệ nệ ôm bụng bầu lên thảm đỏ gây chú ý.

Mới đây, Hòa Minzy đã tổ chức buổi ra mắt MV “Thị Mầu”, thu hút đông đảo báo giới và người hâm mộ. Giọng ca quê Bắc Ninh chia sẻ sau 7 năm cô mới có sự kiện họp báo hoành tráng thế này. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với nhan sắc thăng hạng trong chiếc áo tứ thân đặc trưng của vùng quan họ.

Đáng chú ý, Hòa Minzy còn khiến nhiều người bất ngờ khi lộ vòng 2 khác lạ. Cô cũng có những tạo dáng tựa như khoe vòng eo “lùm lùm”, và còn cười tươi khẳng định trên thảm đỏ: “Người ta mang bầu”.

Tuy nhiên đây chỉ là tạo hình của giọng ca “Rời bỏ” trong MV mới. Cô vào vai Thị Mầu – một nhân vật nổi tiếng trong tuồng tích xưa về chuyện “không chồng mà có chửa hoang”. Vì thế, Hòa Minzy đã mang bụng bầu lên thảm đỏ. Các khách mời nam tham gia buổi họp báo cũng không giấu được biểu cảm bất ngờ với hình tượng mới lạ của nữ ca sĩ. Đặc biệt, diễn viên Duy Khánh còn tạo dáng ngạc nhiên, ghé tai vào bụng bầu khiến mọi người xung quanh bật cười thích thú.

Nguồn: https://blogtamsu.vn/hinh-anh-hoa-minzy-lo-bung-bau-vuot-mat-tren-tham-do-sao-viet-o-at-chuc-mung-81877.html?fbclid=IwAR1YATtuhAxiZvi71qTvkhgWKepqnDiZ050iK8P_z4-Xr5Ou7K3c4zIsBlE

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *