Hot TikToker chuyên nói đạo lý “chửi xối xả” bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng?

Được chú ý và nhận được hơn 1 triệu lượt theo dõi với những video chia sẻ đạo lý, thế nhưng hot TikToker Dova mới đây khiến cư dân mạng ngán ngẩm khi xúc phạm chính bố ruột của mình trên sóng livestream.

Nóng nhất mạng xã hội lúc này chính là drama giữa TikToker Dova với chính bố ruột. Theo đó, trong một livestream mới đây, Dova bất ngờ có những lời lẽ xúc phạm, chửi mắng đến chính người bố của mình, cô nói: “Tôi bị lấp liếm đi những hành động hiếu thảo, đó là một sự sai lầm của người bố. Đấy là một người bố không thương con, là một người bố ‘cả vú lấp miệng em’. Tôi nói cho các bạn biết, tôi là một người sống cực kỳ chất nhé (…)”.

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 1

Nói qua về Dova, cô sinh năm 1993 là Chủ tịch của một Công ty tập đoàn dược mỹ phẩm có tiếng, khá thành đạt trong giới kinh doanh. Dova sở hữu kênh TikTok tích xanh hơn 1 triệu follow, thường đăng clip nói về đạo lý và nhận được lượng tương tác lớn.

Khác với chất giọng cuốn hút, nhẹ nhàng trong mỗi clip trước thì tính cách nổi nóng bộc phát trên livestream mới đây của Dova khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí “sốc nặng” trước những lời lẽ không hay của cô khi nhắc đến bố ruột.

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 2

Netizen cho rằng dù có bất cứ chuyện gì thì việc Dova có những phát ngôn như vậy với đấng sinh thành là không nên, đặc biệt hơn khi cô là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

– “Quá bất hiếu, dù có chuyện gì thì gia đình đóng cửa bảo nhau, ai lại vạch áo cho người xem lưng như vậy”.

– “Mình theo dõi Dova từ lúc cô ấy còn vài chục nghìn follow, nhưng khi xem livestream này quả thực thất vọng, càng ngày càng lộ bản chất thật”.

– “Trên mạng cô ấy khoe mẽ sự giàu sang, thường nói đạo lý về tình yêu, gia đình nhưng khi về nhà lại trở thành một người con bất hiếu thì đúng là không còn gì để nói”.

Theo tìm hiểu, Dova và bố có mâu thuẫn với nhau từ trước. Chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng chính người bố cũng bất lực với con gái, thậm chí ông còn livestream than thở và tố ngược cô trên mạng xã hội. Bố ruột của Dova là ông Sỹ Tân, cũng có một kênh TikTok hơn 70 nghìn follow. Hiện sự việc đang nhận được sự quan tâm từ netizen.

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 3

Cũng trên MXH Tiktok, vừa qua, dân tình xôn xao trước vụ việc một nữ TikToker nổi tiếng người Mỹ đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng, khi đăng tải một đoạn video cho biết cô đã khởi kiện cha mẹ của mình vì… tự ý sinh ra cô. Được biết, Kass Theaz là một nữ TikToker nổi tiếng sống tại bang New Jersey (Mỹ).

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 4

Cụ thể, Kass đã đăng tải lên trang TikTok của mình một đoạn video cho biết đã khởi kiện cha mẹ mình vì họ tự ý… sinh ra cô: “Cha mẹ đã góp phần hình thành nên tôi. Mẹ đã sinh ra và nuôi nấng tôi. Đó là lý do tại sao tôi khởi kiện họ, bởi vì không hề có sự đồng ý nào của tôi ở đây.

Tôi được sinh ra đời mà không hề được biết rằng mình sẽ phải lớn lên và phải tìm kiếm một công việc để nuôi sống bản thân. Tôi hoàn toàn không đồng ý với điều đó”, Kass nói trong đoạn video được đăng lên TikTok.

“Họ đã không cố gắng liên lạc với tôi theo bất kỳ cách nào trước khi tôi được sinh ra đời, để hỏi xem liệu tôi có muốn được ở trên thế giới này hay không. Đó là lý do tại sao tôi đã khởi kiện họ”, Kass nói thêm.

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 5

Đoạn clip của Kass Theaz đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem trên TikTok, trước khi được chia sẻ lại trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều về hành động khởi kiện cha mẹ đẻ của Kass Theaz, tuy nhiên, đa phần đều thể hiện thái độ phẫn nộ và cho rằng quan điểm của Kass là không thể chấp nhận được.

Đáng chú ý, không lâu sau khi đăng tải đoạn video thông báo đã khởi kiện cha mẹ đẻ của mình, Kass tiếp tục đăng một đoạn video khác lên TikTok, cho biết cô vừa nhận con nuôi. Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng vì nhận con nuôi nhưng lại khởi kiện cha mẹ đẻ, Kass đáp trả: “Nhận con nuôi hoàn toàn khác so với việc sinh ra chúng. Tôi chỉ đang cố gắng trở thành một người tốt và giúp đỡ một đ.ứa t.rẻ thiếu may mắn”.

Hot TikToker chuyên nói đạo lý chửi xối xả bố ruột trên sóng livestream, netizen sốc nặng? - Hình 6

Câu chuyện khởi kiện bố mẹ đẻ của Kass Theaz vẫn đang “gây sốt” cộng đồng mạng khiến cô phải tiếp tục hứng chịu nhiều sự chỉ trích. Đáp lại những sự chỉ trích đó, Kass cho biết cô “chỉ đang đùa”, nhưng vẫn giữ nguyên đoạn video gây tranh cãi trên TikTok. Bố mẹ của Kass không đưa ra bình luận gì về hành động của con gái mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *