MC Cát Tường mạnh mẽ đối diện lời chê bai, luôn tự tin với bản thân ở tuổi 45

Thường xuyên khoe dáng với đồ bơi, MC Cát Tường dù luôn tự tin về bản thân nhưng vẫn phải đối diện với nhiều lời bàn tán tiêu cực về hình ảnh của mình.

Ở tuổi 45, MC Cát Tường khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi vẫn giữ được tinh thần tươi mới trẻ trung cùng diện mạo luôn căng tràn sức sống. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên/MC không ngại hiện diện khoe sắc vóc trong những bộ bikini kiệm vải.

MC Cát Tường mạnh mẽ đối diện lời chê bai, luôn tự tin với bản thân ở tuổi 45 - Ảnh 1
 

Mới đây, MC Cát Tường tiếp tục chia sẻ những hình ảnh đầy quyến rũ của bản thân trên trang cá nhân với bộ đồ bơi mát mẻ. Tuy nhiên kèm theo những hình ảnh này, nữ MC tiết lộ tình trạng mình đang phải đối diện, đó là việc thường xuyên nhận về những lời chê bai về ngoại hình. Đối diện với những lời lẽ thiếu tinh tế, thiếu tế nhị, Cát Tường không ngần ngại đáp trả:

MC Cát Tường thừa nhận gặp không ít lời chê bai ngoại hình. Ảnh: FBNV
MC Cát Tường thừa nhận gặp không ít lời chê bai ngoại hình. Ảnh: FBNV

“Những người hay bình phẩm, chê bai, nhục mạ người khác tôi thật sự thấy họ thật đáng thương…! Nếu thấy hình tôi đẹp, thích cứ like hoặc thả tim hoặc nhắn vài lời khen bạn không mất gì cả nó chỉ thể hiện bạn là người văn minh và luôn cho đi những năng lượng tích cực.

Nếu bạn thấy xấu, không ưa, ghét có thể lướt qua hoặc thậm chí chặn để vĩnh viễn không phải nhìn thấy nữa hoặc lẩm bẩm người này thấy ghê hoặc nói với bạn bè bên cạnh bà nội này bà tưởng bà đẹp lắm. Còn việc bạn bấm bàn phím chê bai, miệt thị, nêu quan điểm cá nhân của mình để bắt một người không quen biết trên mạng xã hội phải theo ý bạn nó chỉ thể hiện cái văn hoá lùn của bạn mà thôi!”.

MC Cát Tường mạnh mẽ đối diện lời chê bai, luôn tự tin với bản thân ở tuổi 45 - Ảnh 2
 
MC Cát Tường tự tin khoe sắc vóc. Ảnh: FBNV
MC Cát Tường tự tin khoe sắc vóc. Ảnh: FBNV

Thông qua những hình ảnh khoe dáng với thời trang kiệm vải, có thể thấy MC Cát Tường vô cùng tự tin với thân hình của mình. Dù cho cô không sở hữu đường cong nóng bỏng, “mình hạc xương mai” thế nhưng nữ MC vẫn tự tin với vẻ đẹp ở tuổi 45, hạnh phúc với những gì mình có được. Đây cũng chính là lý do giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi của không ít cư dân mạng khi đăng tải loạt hình ảnh đầy táo bạo.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *