Một nàng Á hậu dính ‘phốt cặ.p k.è’ cùng lúc 7 người, trong đó có cả trợ lý dù đã công bố người yêu chính thức

Á hậu Hong Kong Trần Trinh Di hiện đang bị người yêu cũ tố lăng nhăng, hẹn hò với anh nhưng vẫn lén lút cùng người khác.

Mới đây, Á hậu Hong Kong 2022 Trần Trinh Di đã bị bạn trai tố cáo lăng nhăng, “một chân đạp nhiều thuyền”. Cụ thể, khi trò chuyện với truyền thông Hong Kong trước ngày Valentine, tài tử TVB Chu Tử Dương cho rằng trong khoảng thời gian hẹn hò nửa năm cùng Trần Trinh Di, anh phát hiện Á hậu còn có 1 bạn trai yêu 4 năm khác có tên Andy – người hoạt động ngoài làng giải trí.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Hong Kong 2022.

Cô bị bạn trai Chu Tử Dương tố cáo lăng nhăng, “một chân đạp nhiều thuyền”.

Không chỉ vậy, Trần Trinh Di còn có 5 người tình nhân khác bao gồm Lincoln (thành viên nhóm nhạc Bird Of Paradise), Jeremy Hoàng Tuấn Hào (bạn trai cũ của tiểu thư Hà Siêu Liên), 1 người mẫu Hàn Quốc, MC kiêm diễn viên Lâm Chính Phong và nữ trợ lý Phùng Doanh Doanh.

Bạn trai cũ của Á hậu còn cho biết, trong suốt nửa năm qua, anh giống như tài xế của cô, dù nhiệt tình đón rước cô mỗi buổi sáng đi làm, đổi lại, thái độ tình cảm của cô không rõ ràng. Anh thường xuyên không liên lạc được cho người đẹp khi cần, ngoài ra, Á hậu còn lén lút đi chơi, ăn uống cùng các đồng nghiệp nam.

Chân dung nam bạn trai bị người đẹp xem như tài xế.

Trần Trinh Di sinh năm 1996, đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 và đang là nghệ sĩ được TVB o bế. Sở hữu chiều cao 1m75 cùng nhan sắc ngọt ngào, người đẹp cũng nhận được đông đảo chú ý.

Ngoài ra, cô nàng cũng được gọi là Á hậu richkid, thường mặc hàng hiệu, dùng túi xách của thương hiệu cao cấp, cuộc sống xa xỉ, sang chảnh, đi du lịch nhiều nơi.

Nàng Á hậu sở hữu nét đẹp trong veo, ngọt ngào.

Cô có cuộc sống sang chảnh, đậm chất xa hoa…

Thường xuyên đi du lịch đến những nơi nổi tiếng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *