Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023

Bà Vanga cho rằng một thảm họa hạt nhân tàn khốc có thể xảy đến vào nửa cuối năm 2023.

Baba Vanga, nhà tiên tri mù người Bulgaria, đã qua đời vào năm 1996 ở tuổi 75. Tuy nhiên sau đó, rất nhiều dự đoán về tương lai của bà vẫn trở thành sự thật. Bà Vanga được cho là đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19, vụ tấn công khủng bố 11/9 tại Mỹ, cái chết của Công nương Diana hay thảm họa Chernobyl…

Mất đi thị lực năm 12 tuổi do bị cuốn vào một cơn bão cát kỳ lạ, bà Vanga đột nhiên phát hiện bản thân có khả năng ngoại cảm và tiên tri kể từ đó. Trong suốt cuộc đời, nhà tiên tri mù đã đưa ra rất nhiều dự đoán về vận mệnh của thế giới cho đến tận năm 5079, thời điểm mà bà cho rằng thế giới sẽ kết thúc.

Theo New York Post, mới đây, các nhà nghiên cứu cho rằng bà Vanga đã cảnh báo về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn sẽ xảy ra trong năm nay khiến một đám mây độc hại khổng lồ bao trùm khắp châu Á. Nhiều quốc gia có thể bị ảnh hưởng bởi vụ nổ này do sự lây lan của các căn bệnh nghiêm trọng khi các đám mây độc hại tràn ngập không khí.

Các tín đồ của bà Vanga đã phân tích tình hình thế giới gần đây và cho rằng lời tiên tri này có thể liên quan đến cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine, bởi nhà máy cung cấp điện hạt nhân Zaporizhzhia, nằm ở phía đông nam Ukraina, là nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu Âu. Việc Nga tiếp tục chiếm đánh Ukranie có thể gây ra thảm họa hạt nhân tại châu Á.

Ngoài lời tiên tri trên, bà Vanga còn đưa ra 4 lời sấm truyền khác cho năm 2023. Đầu tiên, bà dự đoán rằng quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi, tuy sự dịch chuyển này rất nhỏ nhưng nó có khả năng gây ra sự tàn phá lớn với sự sống của con người. Một chuyển động đến gần mặt trời hơn sẽ làm tan chảy các sông băng và làm ngập lụt hành tinh, trong khi một chuyển động ở xa hơn có thể đẩy chúng ta vào kỷ băng hà.

Thứ hai, bà Vanga cho rằng sẽ có một cơn bão mặt trời ập đến trong năm 2023. Bão mặt trời là những nhiễu loạn trên mặt trời có thể phát ra bên ngoài qua nhật quyển và tác động đến Trái đất. Điều này có thể gây ra các thảm họa nguy hiểm như động đất, núi lửa, sóng thần.

Nhà huyền môn người Bulgaria cũng tiên đoán rằng trong năm nay, một siêu cường quốc sẽ sử dụng vũ khí sinh học, khiến hàng trăm nghìn người thiệt mạng. Vũ khí sinh học có thể là các vi sinh vật như virus, vi khuẩn, các chất độc hại do sinh vật sống tiết ra để gây bệnh và tử vong cho con người, động vật hoặc thực vật. Chúng đang bị cấm bởi Công ước vũ khí sinh học.

Cuối cùng, bà Vanga cho rằng việc con người mang thai tự nhiên sẽ sớm kết thúc. Thay vào đó, trẻ sơ sinh sẽ được nuôi trong phòng thí nghiệm. Cha mẹ có thể lựa chọn những đặc điểm của con cái như màu mắt, màu tóc…

Trên thực tế, không phải mọi lời tiên tri của bà Vanga đều trở thành sự thật. Theo các nhà nghiên cứu, chỉ có khoảng 68% lời tiên tri của bà Vanga là chính xác. Trong khi đó, những người tin tưởng bà Vanga cho rằng độ chính xác có thể lên đến 85%.

Baba Vanga từng dự đoán sai tên 2 đội bóng lọt vào trận chung kết World Cup 1994, cuộc chiến tranh hạt nhân từ năm 2010-2014, sự kết thúc của châu Âu vào năm 2016 hay tổng thống thứ 45 của nước Mỹ (ông Donald Trump) sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khiến đất nước suy sụp…

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *