Nhặt được điện thoại của du khách, nhân viên vệ sinh sân bay Đà Nẵng đem giấu dưới gốc cây

TPO – Du khách Hàn Quốc đã định vị được điện thoại mình làm rơi và tìm thấy ngay trong sân bay.

Chiều 4/7, Trung tâm an ninh sân bay Đà Nẵng cho hay đang xử lý một nhân viên dọn vệ sinh tại sân bay do cất giấu điện thoại của hành khách.

Khoảng 11h45 ngày 1/7, hành khách H.G. (quốc tịch Hàn Quốc, đi trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng) liên hệ lực lượng an ninh sân bay đề nghị hỗ trợ tìm điện thoại bị mất. Điện thoại của ông G. là iPhone, bị mất khi tới sảnh đến nhà ga T2.

Nhặt được điện thoại của du khách, nhân viên vệ sinh sân bay Đà Nẵng đem giấu dưới gốc cây ảnh 1
Khu vực đỗ xe tại sân bay Đà Nẵng.

Trong lúc tìm kiếm, ông H.G. đã định vị và thấy được điện thoại của mình nằm ở sân đỗ ô tô nhà ga T2, cách vị trí báo mất khoảng 100 mét.

Lực lượng An ninh sân bay Đà Nẵng đã trích xuất camera và phát hiện ông H.C.A., nhân viên vệ sinh đã nhặt được điện thoại tại bồn hoa gần trụ số 6. Sau đó ông A. không báo cho lực lượng chức năng mà mang điện thoại ra sân đỗ ô tô rồi để dưới gốc cây và dùng cỏ khô vùi lên. Làm việc với lực lượng chức năng, ông A khai nhận thấy điện thoại bị đánh rơi nên cất giấu để đợi hết ca làm sẽ lấy mang về.

NGUỒN: https://tienphong.vn/nhat-duoc-dien-thoai-cua-du-khach-nhan-vien-ve-sinh-san-bay-da-nang-dem-giau-duoi-goc-cay-post1548551.tpo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *