Những “điểm cấm” mà chỉ khi yêu vợ tới cuồng si, đàn ông mới chịu đặt nụ hôn tới

Vuốt ve và nhẹ nhàng hôn lên suối tóc vợ, chính là biểu hiện rõ ràng nhất về tình yêu cuồng si của một người đàn ông dành cho bạn đời.

Trong tình yêu, nụ hôn chính là phương thức truyền tải tình cảm mãnh liệt nhất. Đặc biệt phái mạnh thích hành động hơn lời nói thì khi yêu một người phụ nữ thật lòng, chàng sẽ dùng nụ hôn của mình để chứng minh tình yêu bất diệt của mình và sẵn sàng trao hôn lên mọi nơi trên cơ thể đối phương. Ngay cả những “điểm cấm” nhạy cảm nhất thì anh ấy vẫn chẳng do dự yêu thương, nâng niu nó.

1. Nước mắt của vợ

Yêu vợ, đàn ông sẽ nguyện dành một đời để yêu thương che chở cho cô ấy. Điều khiến anh sợ nhất chính là nước mắt của vợ. Bởi khi để vợ phải khóc, nghĩa là chàng đã không làm tròn trách nhiệm của một người chồng. Chàng không muốn người phụ nữ mình yêu phải chịu bất cứ một tổn thương nào. Khi thấy nước mắt vợ rơi, chàng sẽ dằn vặt, trăn trở, nghĩ cách làm sao có thể xoa dịu mọi tổn thương của đối phương. Thậm chí nếu có thể, chàng nguyện chịu đau, chịu tổn thương thay vợ.

Ảnh minh họa

Vậy nên khi thấy bạn đời buồn khổ, chàng sẽ ở bên động viên an ủi, chẳng ngại ngần đặt nụ hôn của mình lên đôi mắt ngấn nước của vợ để động viên, khích lệ cô ấy. Đó cũng chính là biểu hiện của tình yêu độc nhất và chân thành chàng dành cho người phụ nữ của đời mình.

2. Mái tóc

Vuốt ve và nhẹ nhàng hôn lên suối tóc vợ chính là biểu hiện rõ ràng nhất về tình yêu cuồng si của một người đàn ông dành cho bạn đời.

Bên cạnh vợ, chàng luôn dành những cử chỉ âu yếm, nâng niu để cô ấy cảm nhận được tình yêu mãnh liệt đang chảy trong chàng. Không nhất thiết phải là một mái tóc dài như suối, có thể là mái tóc ngắn cá tính nhưng chàng vẫn muốn vùi sâu nụ hôn của mình vào đó để hít hà mùi hương vương trên tóc vợ. Đơn giản chỉ vì chàng yêu tất cả những gì thuộc về người phụ nữ của mình.

3. Bờ vai

Trong mắt người đàn ông yêu vợ, bạn đời của mình dù có mạnh mẽ, giỏi giang tới đâu chàng vẫn muốn tự mình đứng ra bảo vệ, là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Những khi vợ mệt mỏi, gặp áp lực, chàng sẽ sát cánh cùng đồng hành, nhẹ nhàng bóp vai, đặt lên đó nụ hôn của chàng. Chàng muốn cô ấy có được cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi ở cạnh chồng. Đồng thời nụ hôn ấy cũng là sự đánh dấu chủ quyền, sự chiếm hữu của chàng với đối phương. Chỉ khi yêu thật lòng, đàn ông mới nâng niu, bao bọc cho nửa kia đến hết cuộc đời như vậy.

4. Bàn tay

Khi yêu thật lòng và muốn nắm tay một người phụ nữ đi tới cuối con đường hạnh phúc, đàn ông mới chịu đặt nụ nôn của mình lên bàn tay của đối phương. Nụ hôn đó chính là lời khẳng định, trong mọi hoàn cảnh chàng sẽ mãi không buông tay bạn. Chàng sẽ cùng bạn vượt mọi sóng gió cuộc đời, để cùng nhau chạm tay tới hạnh phúc.

5. Hôn lên đôi tai

Khi đặt nụ hôn lên tai vợ, chàng sẽ thủ thỉ những lời yêu thương chân thành của mình cho bạn đời của mình nghe, để cô ấy hiểu và cảm nhận được hết những yêu thương cháy bỏng mà chàng dành riêng cho vợ. Mỗi lời nói của chàng đều xuất phát từ trái tim thổn thức, lúc nào cũng hướng về và mong muốn có thể làm mọi điều tốt đẹp cho cô ấy.

6. Đôi bàn chân

Khi là xem vợ là cả thế giới, đàn ông sẽ sẵn sàng làm tất cả vì tổ ấm yêu thương của mình. Ngay cả khi ra ngoài, chàng là người đàn ông thành đạt, có thể “hô mưa gọi gió” khiến nhiều người nể trọng, nhưng về nhà, chàng đơn giản chỉ là một “anh chồng ngoan”, sống hết lòng vì vợ. Muốn để bạn đời vui, chàng sẵn sàng vào bếp nấu cơm, chăm con, dọn nhà thay vợ. Khi về giường, chàng sẽ massage để cô ấy được thư giãn nghỉ ngơi, rồi chẳng ngại ngần hôn lên chân vợ. Chàng nâng niu mọi thứ thuộc về người phụ nữ của đời mình, kể cả là đôi chân, vị trí vốn được xem là “dơ bẩn”. Chỉ yêu vợ tới cuồng si, đàn ông mới làm được điều ấy.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/nhung%c2%a0diem-cam-ma-chi-khi-yeu-vo-toi-cuong-si-dan-ong-moi-chiu-dat-nu-hon-toi-1859963.html

Tổng hợp: https://eva.vn/bi-mat-adam/nhungdiem-cam-ma-chi-khi-yeu-vo-toi-cuong-si-dan-ong-moi-chiu-dat-nu-hon-toi-c5a558902.html?fbclid=IwAR2hS84tvSyBSGWuvDsA3En32BOUrQwMqIECdq6jvvgXZpLqVi7rzui6PjE

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ C

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *