Nóng nhất lúc này: Lộ clip 30s HH Ý Nhi tập đọc đánh vần, vận động mạnh đến vã mồ hôi

Mới đây nhất, mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip 30 giây vận động cực mạnh của Hoa hậu Ý Nhi, xem xong mà toát mồ hôi.

Những ngày qua, lùm xùm “vạ miệng” của Hoa hậu Ý Nhi đang là chủ đề bàn tán nóng hổi trên các trang mạng xã hội. Nhất cử nhất động của cô nàng đều rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Hết ồn ào về mối tình 6 năm rồi đến phát ngôn gây sốc và chuyện văn hóa uống trà sữa của giới trẻ mới đây, cư dân mạng lại phát hiện cô nàng cho ra đời 1 đoạn clip cực nóng khiến ai xem xong cũng “không chịu được”.

Cụ thể, đoạn clip ngắn 30 giây quay lại cảnh tân Hoa hậu “nhễ nhại mồ hôi” tập võ trước khi lên tham dự chương trình. Có thể thấy, đoạn clip này được ghi lại lúc cô nàng chưa đăng quang, đang tập trung ôn lại các động tác múa võ trước khi lên sân khấu.

Thế nhưng, điều gây chú ý là dáng múa võ “í ẹ” của Ý Nhi khiến người xem “không nhịn được cười”. Có vẻ như, Ý Nhi đang thể hiện 1 điệu múa võ nổi tiếng của quê hương Bình Định – nơi được xem là quê đất võ.

Sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội thì ngay lập tức gây bão. Đông đảo cư dân mạng ai nấy đều cười không nhặt được mồm trước sự “tấu hài” của Hoa hậu này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Hoa hậu này nó cố ra vẻ cái gì cũng giỏi! Nhưng thực ra thì chẳng cái gì ra hồn cả!

– Tính ra tôi cứ nghĩ đất võ phải sản sinh ra người văn võ song toàn chứ, ai dè…….văn thì dốt,võ thì dở

– Con nhà người ta Cầm kỳ thi họa… Còn Hoa hậu này Văn ngu võ dốt là có thật.

– Người ta hay nói văn võ song toàn mà hoa hậu này văn thì ngu võ thì múa như con lãi, tiếng anh thì vấp lên vấp xuống.

– Chưa thấy Huê Hầu nào mà bị gần như cả cộng đồng ghét vì khiếm khuyết văn hoá giao tiếp. Không xứng với 2 từ Hoa hậu.

Hiện đoạn clip hot trên vẫn đang gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

NGUỒN: https://tin1.tinxahoivn.com/nong-nhat-luc-nay-lo-clip-30s-hh-y-nhi-tap-doc-danh-van-van-dong-manh-den-va-mo-hoi/?fbclid=IwAR3Mc9BC_9VQMMm9WHujXBirrHYSlAK6t-z5-iaXdxBLJ4p9TKQAdSEUfs0

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *