Nóng: Xe buýt bất ngờ phóng ra khỏi cầu vượt.. 39 người thuongvong 21 người tuvong thương tâm tại chỗ.

Nóng: Xe buýt bất ngờ phi ra khỏi cầu vượt 39 người thuongvong 21 người ra đi tại chỗ. VIIDEO nhìn mà lặng

Xe buýt bất ngờ lao khỏi cầu vượt khiến 21 người T.VONG

Ít nhất 21 người, trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe buýt la.o khỏi đường và r.ơi xu.ống đường ray vào tối 3/10.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Ý.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Vào khoảng 8 giờ tối ngày 3/10, chiếc xe buýt chở 40 hành khách từ trung tâm lịch sử tới một điểm cắm trại đã bị chệch hướng, la.o khỏi cầu vượt và r.ơi xu.ống gần các tuyến đường sắt. Chiếc xe đã rơi từ độ cao khoảng 15 m xuống đường dây điện và bốc cháy.

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt ở Mestre, Italy ngày 3/10. Ảnh: AFP

Giới chức địa phương cho biết ít nhất 21 người đã thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em và khách du lịch nước ngoài, và 18 người bị thương.

Chưa rõ nguyên nhân gây tai nạn. Ủy viên hội đồng thành phố cho biết tài xế, một người 40 tuổi nằm trong số những người thiệt mạng, đã bị ốm trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Thương tâm: Xe buýt lao khỏi cầu vượt khiến ít nhất 21 người tử vong, 18 người bị thương, chủ yếu là khách du lịch - Ảnh 1

Ảnh

Thương tâm: Xe buýt lao khỏi cầu vượt khiến ít nhất 21 người tử vong, 18 người bị thương, chủ yếu là khách du lịch - Ảnh 3

Lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực đào bới dưới các mảnh vỡ của chiếc xe buýt để đảm bảo không còn hành khách nào bị mắc kẹt.

Thương tâm: Xe buýt lao khỏi cầu vượt khiến ít nhất 21 người tử vong, 18 người bị thương, chủ yếu là khách du lịch - Ảnh 2

Thủ tướng cho biết: “Tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất của cá nhân tôi và của toàn bộ chính phủ về vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở . Tâm trí của tôi hướng về các nạn nhân, gia đình và bạn bè của họ”.

Video 1: Xe buýt bất ngờ lao khỏi cầu vượt khiến 21 người T.VONG

Video 2: Cảnh đổ nát sau tai nạn xe buýt khiến 21 người thiệt mạng ở Italia

https://www.nguoiduatin.vn/xe-buyt-bat-ngo-lao-khoi-cau-vuot-khien-21-nguoi-tu-vong-a629504.html

https://vietnamnet.vn/canh-do-nat-sau-tai-nan-xe-buyt-khien-21-nguoi-thiet-mang-o-italia-2197773.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *