Nốt ruồi quý hơn vàng, ai có thì phúc lộc vô biên, tiền tài không cạn

Trong nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống càng ngày càng thuận lợi, giàu có không ai sánh bằng.

Nốt ruồi dưới chân tóc

Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi đen dưới chân tóc là điềm lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp may mắn trong cuộc sống. Nốt ruồi càng đậm, càng bóng thì cuộc sống càng thuận lợi. Những người này không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc, mà đường tình duyên cũng rất thuận lợi viên mãn.

Nốt ruồi dưới chân tóc
Nốt ruồi dưới chân tóc

Nốt ruồi trên lông mày

Người sở hữu nốt ruồi trên lông mày được ví như đang nắm ngọc quý trong tay. Chủ nhân của nốt ruồi này thường là người có trí tuệ, học hành giỏi giang, có nền tảng kiến thức đáng nể. Người này có thể thành công rực rỡ trên con đường học tập. Trong tính cách thì họ là người có tham vọng, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Theo nhân tướng học, nửa phía sau lông mày là “đám mây hồng”, tượng trưng cho tri thức, tài năng. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống hạnh phúc, các mối quan hệ hài hòa. Họ còn có khả năng kinh doanh tốt.

Lưu ý, nốt ruồi ở đây chuyển màu nhạt hơn là điềm xấu, có thể là anh chị em trong nhà gặp điều bất hạnh hoặc người có nốt ruồi gặp nạn.

Nốt ruồi ở dái tai

Trong nhân tướng học, dái tai là vị trí của tiền bạc, may mắn. Người có nốt ruồi ở ngay dái tai được coi là nắm may mắn trong tay. Họ là người có tính cách nhẹ nhàng, từ tốn, sức khỏe tốt, sống lâu, có cuộc sống sung túc, không bao giờ thiếu thốn.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Theo nhân tướng học, một trong những vị trí nốt ruồi được coi là tướng tốt ở phụ nữ là nốt ruồi ở mũi. Đa số phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi thường có vẻ ngoài rất xinh đẹp, thuộc mẫu người được đàn ông theo đuổi, săn đón.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này cũng được xem là báo hiệu vận may về “tài vận” của người sở hữu. Mợ “chảnh” Jeon Ji Hyun, người đẹp không tuổi Han Ga In, Park Shin Hye hay nhiều sao nữ Hàn Quốc khác đều sở hữu nốt ruồi ở mũi và có một cuộc sống hạnh phúc, thành công.

 

 

Nốt ruồi ở thái dương

Trong nhân tướng học, thái dương là vị trí đại diện cho sự di chuyển. Người có nốt ruồi đen và sáng bóng ở thái dương thường nhận được may mắn khi đi làm xa nhà, đi nước ngoài hoặc nhập cư đến nơi khác.

Những người sở hữu nốt ruồi này được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt sẵn sàng giúp đỡ. Vì tính nhân hậu nên họ được quý nhân giúp đỡ giàu có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn : https://phunutoday.vn/not-ruoi-quy-hon-vang-ai-co-thi-phuc-loc-vo-bien-tien-tai-khong-can-d405760.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *