Nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz bất ngờ thừa nhận bị mù một mắt, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi?

Thông tin sao nữ nổi tiếng này bị mù một mắt, phải chữa trị khắp nơi đã khiến cả làng giải trí không khỏi xôn xao.

aespa hiện tại đang được biết đến là một trong nữ nhóm nhạc nữ đình đám nhất nhì K-Pop. Nhóm nữ nhà SM không chỉ nổi tiếng với nhan sắc đỉnh mà còn đạt được nhiều thành tích khủng không hề thua kém các đàn anh đàn chị trong SM Entertainment.

Trong đó một trong những thành viên nổi bật nhất là NingNing. Người đẹp là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng về độ nổi tiếng thì không kém cạnh các đàn chị trong nhóm. NingNing gần đây còn đặc biệt nổi tiếng với nhan sắc ngày càng thăng hạng và đặc biệt là khả năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu, làm chủ mỗi phần trình diễn khiến người xem không thể rời mắt.

Nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz bất ngờ thừa nhận bị mù một mắt, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi? - ảnh 1

Những tưởng như có trong tay tất cả ở độ tuổi quá trẻ: nhan sắc, sự nghiệp và cuộc sống hoàn hảo, thế nhưng NingNing khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân đang mắc bệnh về mắt. Đáng nói, đây không phải một chứng bệnh nhẹ mà nghiêm trọng đến mức đã khiến một bên mắt của NingNing không còn nhìn thấy gì.

NingNing khiến netizen bị sốc khi tiết lộ bị mù 1 bên mắt
NingNing khiến netizen bị sốc khi tiết lộ bị mù 1 bên mắt

Cụ thể, NingNing tiết lộ hiện tại, cô chỉ nhìn thấy một bên mắt, mắt còn lại bị mù. Cụ thể, theo chia sẻ của NingNing thì mắt phải của cô hiện tại hầu như không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì vì căn bệnh về mắt đã kéo dài suốt nhiều năm qua. NingNing cho biết thị lực của mình rất yếu từ khi còn nhỏ. Gia đình đã thường xuyên đưa NingNing đi chữa trị nhưng tình trạng vẫn không biến chuyển và để lại hậu quả bị mù mắt phải.

Nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz bất ngờ thừa nhận bị mù một mắt, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi? - ảnh 3

Cũng vì lý do này NingNing phải thường xuyên mang kính râm và sử dụng thuốc nhỏ mắt. Cô cũng từng tạm dừng hoạt động với aespa trong một thời gian ngắn để về Trung Quốc chữa trị mắt. Do không tiết lộ bệnh tình nên nữ ca sĩ đã bị hiểu lầm là không tôn trọng khán giả vì thường xuyên mang kính hay vắng mặt trong một số sự kiện. Đến khi mọi chuyện sáng tỏ thì hiện người hâm mộ đang gửi đến NingNing những lời động viên, an ủi mong nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sự ổn định và sức khỏe để hoạt động nghệ thuật.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *