Nữ ca sĩ nổi tiếng và con trai 2 tuổi gặp tai nạn ô tô, hình ảnh trên giường bệnh khiến fan xót xa

Vụ tai nạn giao thông khiến nữ ca sĩ và con trai 2 tuổi phải nhập viện điều trị.
Mới đây, khán giả Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Cho Min Ah (cựu thành viên Jewelry) và con trai gặp tai nạn ô tô. Nguồn tin từ tờ Dispatch cho biết, hai mẹ con gặp tai nạn bên trong một con ngõ trong lúc Cho Min Ah đang đưa con đến trường.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và con trai 2 tuổi gặp tai nạn ô tô, hình ảnh trên giường bệnh khiến fan xót xa Ảnh 1

Vụ tai nạn ô tô khiến Cho Min Ah và con trai phải nhập viện.
Nguyên nhân được xác định là ô tô va chạm với Cho Min Ah đi quá tốc độ. Vụ tai nạn khiến Cho Min Ah bị chấn thương khắp cơ thể. Con trai nữ ca sĩ cũng bị chấn động, nôn mửa và tiêu chảy nhiều lần trong ngày.

Nhiều khán giả cũng gửi những lời hỏi thăm sức khỏe, động viện đến cựu thành viên Jewelry và con trai. Trên trang cá nhân, Cho Min Ah trải lòng sau sự cố: “Hiện tại, tôi vẫn chưa thể ngồi và đi lại được do chấn thương ở đốt sống cổ, cột sống thắt lưng. Trong gần 2 tuần qua, tôi đau dữ dội ở vùng xương chậu, đầu gối, cổ tay, mắt cá chân và phần đầu. Đầu óc tôi cứ quay cuồng. Chưa hết, tôi còn gặp phải tình trạng khó tiêu”.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và con trai 2 tuổi gặp tai nạn ô tô, hình ảnh trên giường bệnh khiến fan xót xa Ảnh 2

Hình ảnh Cho Min Ah trên giường bệnh.
“Tôi ốm nặng suốt thời gian qua nên cũng chẳng có thời gian để chăm sóc cơ thể. Giờ tôi chỉ mong con trai sớm bình phục và không còn đau ốm nữa”, nữ ca sĩ bày tỏ sự lo lắng cho con trai.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và con trai 2 tuổi gặp tai nạn ô tô, hình ảnh trên giường bệnh khiến fan xót xa Ảnh 3

Nhiều khán giả gửi lời động viên đến Cho Min Ah và con trai 2 tuổi.
Cho Min Ah ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 1995. Tới năm 2002, cô lấn sân sang lĩnh vực ca hát với tư cách thành viên nhóm nhạc huyền thoại Jewelry. 4 năm sau đó, nữ idol rời nhóm rồi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp solo và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và con trai 2 tuổi gặp tai nạn ô tô, hình ảnh trên giường bệnh khiến fan xót xa Ảnh 4Vào năm 2020, Cho Min Ah tuyên bố kết hôn với giám đốc điều hành của 1 trung tâm thể dục. Đám cưới của nữ ca sĩ bị hoãn sang năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến tháng 6/2022, cựu thành viên Jewelry chính thức đệ đơn ly hôn sau khi bị chồng bạo hành.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *