Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt

Trong lúc đang cho con trai tắm, nữ diễn viên Tăng Nhược Băng đột ngột ngã xuống, dù được gia đình đưa đến viện cấp cứu nhưng cô đã không qua khỏi.

Theo trang 163 đưa tin, nữ viên viên Tăng Nhược Băng đã ngã xuống khi đang tắm cho con trai vào tối ngày 10/10. Cô được người nhà phát hiện lập tức gọi cấp cứu. Dù các bác sĩ đã thực hiện mọi biện pháp trong suốt 2 ngày nhưng cô vẫn không qua khỏi. Nữ diễn viên được tuyên bố qua đời vào ngày 12/10, chẩn đoán ban đầu cho hay cô bị nhồi máu cơ tim nên đột tử.

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 1

Nữ diễn viên Tăng Nhược Băng qua đời ở tuổi 36 gây xót xa

Trang Sohu tiết lộ, Tăng Nhược Băng có tiền sử bệnh tim bẩm sinh nhưng cô chưa bao giờ nói cho ai biết, cũng như không được khám và điều trị định kỳ. Gần đây, khối lượng công việc của nữ diễn viên tăng lên quá mức. Đây được cho là nguyên nhân dẫn đến nhồi máu cơ tim.

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 2

Nguyên nhân được chẩn đoán là do nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử

Trong cáo phó, gia đình cho biết lễ tang được tổ chức vào ngày 14/10 tại Kuala Lumpur, sau đó sẽ đưa cô về nơi an nghỉ tại khu hỏa táng Cheras.

Được biết, chồng của Tăng Nhược Băng là nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch nổi tiếng. Anh không khỏi đau đớn trước sự ra đi đột ngột của vợ. Chồng của nữ diễn viên cùng hai con túc trực tại tang lễ để lo tiếp đón khách viếng, nỗi đau khổ hiện rõ trên gương mặt.

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 3

Chồng và 2 con của Tăng Nhược Băng

Trước sự ra đi ở tuổi 36 của Tăng Nhược Băng, nhiều đồng nghiệp đã không tránh khỏi cảm giác bàng hoàng, xót xa. Ai nấy đều gửi những lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên và mong mọi người có thể vượt qua mất mát.

Ông Li Yong Chang – giám đốc nhà hát TEA, nơi Tăng Nhược Băng cộng tác thời trẻ, gửi lời chia buồn: “Chuyện gì đang xảy ra khi những người xung quanh tôi lần lượt rời đi. Con gái tôi (cách ông gọi Tăng Nhược Băng) có hành trình tốt đẹp, làm sao chuyện này lại xảy ra, tôi không thể chấp nhận nổi”.

Trong khi đó, bạn diễn của Tăng Nhược Băng trong bộ phim truyền hình High School Iron King – Xu Jialin, đau buồn khi hay tin dữ. Xu Jialin viết trên trang cá nhân: “Cuộc sống thật mong manh. Tôi hy vọng bạn yên ổn ở thế giới khác. Nhưng bạn ra đi khi tuổi đời quá trẻ, điều đó thật buồn. Thật sự tôi không dám tin điều này xảy ra”.

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 4

Sự ra đi của nữ diễn viên đã để lại niềm tiếc thương rất lớn trong lòng người ở lại

Tăng Nhược Băng là diễn viên người Malaysia – Trung Quốc. Cô được khán giả Trung Quốc biết đến khi hoạt động ở đại lục, đóng một số phim truyền hình như High School Iron King, Yes! Sir, Ice Kacang Puppy Love... Đặc biệt, nữ diễn viên còn được nhiều người biết đến khi đóng cùng Trương Đông Lương trong bộ phim “Mối tình đầu”.

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 5

Tăng Nhược Băng trên màn ảnh

Nữ diễn viên 36 tuổi độ.t t.ử khi đang cho con tắm, đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn biệt - ảnh 6

Cô từng có cơ hội hợp tác với Trương Đông Lương

Sau khi kết hôn, cô không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh mà lui về làm nội trợ, chăm sóc 2 con. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn thường xuyên cập nhật mạng xã hội và giao lưu với người hâm mộ. Gần đây, cô trở thành streamer và kiếm thêm thu nhập thông qua việc bán hàng trong các buổi phát trực tiếp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *