Phát hiện thi thể nam giới trong chiếc xe ô tô bị bỏ hoang, có 3 vết đạn trên đầu, nghi đánh bạc trái phép trên mạng

Mới đây, cảnh sát Campuchia đã phát hiện một thi thể nam giới bên trong chiếc xe ô tô bị bỏ hoang.

Bà cụ 75 tuổi bị kẻ biến thái cưỡng hiếp và sát hại gây chấn động dư luận
Phát hiện thi thể cậu bé 18 tuổi treo cổ trên cây, nghi ngờ bị sát hại

Vào sáng ngày 7/11, cảnh sát thành phố Poipet, nằm ở biên giới Campuchia-Thái Lan, đã tìm thấy một chiếc ô tô màu trắng bị bỏ hoang ở làng Andong Temomei. Sau khi tiến gần để kiểm tra, họ kinh ngạc khi phát hiện một thi thể nam giới bên trong chiếc xe.

Phát hiện thi thể nam giới trong chiếc xe ô tô bị bỏ hoang, có 3 vết đạn trên đầu, nghi đánh bạc trái phép trên mạng - Ảnh 1

Dựa trên màu da, ngoại hình và cách ăn mặc, cảnh sát sơ bộ suy đoán rằng nạn nhân có thể đến từ Trung Quốc hoặc Đài Loan, khoảng 30 tuổi.

Phát hiện thi thể nam giới trong chiếc xe ô tô bị bỏ hoang, có 3 vết đạn trên đầu, nghi đánh bạc trái phép trên mạng – Ảnh 1
Hiện trường vụ án. Ảnh: China Press
Cảnh sát chỉ ra nạn nhân bị bắn vào sau đầu, mắt phải và thái dương dẫn đến tử vong. Khuôn mặt sưng tấy, đen thui, giám định pháp y xác định nạn nhân đã chết cách đây hai ngày.

Được biết nạn nhân trước khi tử vong thì đang ngồi ở ghế hành khách. Cảnh sát nghi ngờ rằng nạn nhân có thể đã ở trong xe cùng nghi phạm và bị tay súng bắn chết ở cự ly gần.

Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân có thể đã bị sát hại dã man vì đánh bạc trái phép trên mạng. Hiện tại, thi hài được đặt tại một ngôi chùa địa phương.

Theo Phước Hải | Phụ Nữ Sức Khỏe

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *