Phía ca sĩ Chu Bin xác nhận vật ‘ph.â.n’ trên sân khấu là của mình nhưng bị chơi x.ấu chứ không tự ‘sản xuất’

Phía ca sĩ Chu Bin đã có phản hồi về việc xuất hiện phân trên sân khấu là của nam ca sĩ nhưng nhiều uẩn khúc.

Vài giờ trước, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh lưu diễn của ca sĩ Chu Bin tại Lào Cai. Dân tình đã soi được một vật thể lạ trên sân khấu. Điều đáng nói vật thể này là phân và trên chiếc quần trắng của nam ca sĩ mặc biểu diễn cũng đang dính phân. Dân tình bán tính bán nghi chuyện nam ca sĩ này đi ngoài khi đang biểu diễn.

Mới đây, phía ca sĩ Chu Bin đã xác nhận với truyền thông là chính anh đã làm rơi phân trên sân khấu. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ khẳng định anh bị ai đó chơi xấu nhét vào quần trước khi anh lên hát chứ không phải mình tự sản xuất ra. Trong khi đó, bạn gái hiện tại của Chu Bin lại nghi người cũ của anh đã thuê người chơi xấu nhằm hạ danh dự và làm xấu mặt anh. Hiện vụ việc vẫn khiến dư luận quan tâm.

ca sĩ Chu Bin, sao Việt

ca sĩ Chu Bin, sao Việt

ca sĩ Chu Bin, sao Việt

Phía ca sĩ Chu Bin xác nhận vật “phân” trên sân khấu là của mình nhưng bị chơi xấu chứ không tự ‘sản xuất’.

ca sĩ Chu Bin, sao Việt

Bạn gái hiện tại của Chu Bin

Trước đó, Chu Bin từng gây chấn động với ồn ào tình ái. Cụ thể, một tài khoản Facebook tên N.T đã tố Chu Bin sống bội bạc, bỏ rơi bạn gái có bầu rồi chạy theo người khác. Người này còn tố Chu Bin thậm chí đã dọa cắt 10 triệu/tháng tiền trợ cấp nếu cô dám “bóc phốt” anh. Chu Bin từng nắm giữ kỷ lục của ca khúc “hit” Hãy xem là giấc mơ, khi bài hát này đã đứng trên top 3 bảng xếp hạng trong nhiều tháng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *