Phụ nữ 2 nơi càng to càng quý, 3 nơi càng nhỏ càng giàu, là những chỗ nào?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những nét tướng dưới đây dự báo cuộc sống cực kỳ giàu sang viên mãn, cả đời chẳng cần lo nghĩ tới tiền bạc.

2 bộ phận càng to càng phú quý của phụ nữ

Mũi to

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung Tài Bạch. Theo đó mũi thể hiện sự phú quý, vận may của một người. Bên cạnh đó mũi cũng nói lên tính cách của họ. Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi to, tròn, đậy đặn thường là người nhân hậu, chu đáo, tính tình rộng lượng, ngay thẳng và hay quan tâm tới người khác.

Vẻ bề ngoài của họ trông có vẻ liễu yếu đào tơ thế nhưng họ lại có bản lĩnh và trí tuệ hơn người. Nhờ vậy họ dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Vẻ bề ngoài của họ trông có vẻ liễu yếu đào tơ thế nhưng họ lại có bản lĩnh và trí tuệ hơn người. Nhờ vậy họ dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt là sau khi kết hôn họ có thể cân đối được việc nhà và công việc. Người đàn ông kết hôn với họ như hổ mọc thêm cánh, có thêm người tham mưu cho mình, thêm bạn đồng hành trên con đường hoan lộ.

Vì vậy, nếu bạn có chiếc mũi to thì hãy tự tin với nó.

Bọng mắt to

Đối với nhiều người bọng mắt to có thể là khuyết điểm nhưng trong nhân tướng học bọng mắt đại diện cho chuyện tình cảm. Người có bọng mắt to thường hiền lành, tài hoa, trọng nghĩa khí, vô tư, lạc quan. Bên cạnh đó, đây còn là nét tướng của người vượng phu ích tử. Người đàn ông lấy được chắc chắn gia đạo êm ấm, cuộc sống hạnh phúc.

Phụ nữ có bọng mắt to thường có tuổi thọ dài, khả năng sinh con tốt. Trong cuộc sống họ được gặp quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy cuộc sống càng về hậu vận càng hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, thành danh.

3 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu sang

Miệng nhỏ

Theo quan niệm của người xưa, miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Người phụ nữ có miệng nhỏ thường rất thông minh, nhạy bén. Họ dễ thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Trong cuộc sống, những người sở hữu nét tướng này thường thật thà, trung hậu và thường có quý nhân giúp đỡ. Không chỉ giỏi việc riêng, họ cũng khéo léo vun vén chuyện gia đình và chăm sóc chồng con.

Eo nhỏ

Phụ nữ có eo nhỏ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn được xem là nét tướng phú quý. Họ biết chăm chút, vun vén cho gia đình của mình.

Trong cuộc sống, họ là những người có tính cách kiên định, không ngại gian khổ. Càng về trung vận thì lại càng phát lộc, con cái cũng được hưởng phúc.

Trong cuộc sống, họ là những người có tính cách kiên định, không ngại gian khổ. Càng về trung vận thì lại càng phát lộc, con cái cũng được hưởng phúc.

Bàn chân nhỏ

Người phụ nữ có bàn chân nhỏ thường nhận được lộc trời ban. Họ chẳng bao giờ phải sống thiếu thốn về vật chất. Khi còn trẻ, họ có thể phải đối mặt với nhiều phong ba. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn tới mấy cũng vượt qua được.

Sau tuổi 40, họ sẽ giữ được chỗ đứng nhất định trên thương trường. Càng về già, họ càng vượng tài vượng lộc, con cái được hưởng phúc, gặp dữ hóa lành.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : https://phunutoday.vn/phu-nu-2-noi-cang-to-cang-quy-3-noi-cang-nho-cang-giau-la-nhung-cho-nao-d404875.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *