Phụ nữ biết giữ chặt 4 điều này, đàn ông mới nể trọng, yêu không dứt ra được!

Có 4 điều là cấm kị, đàn bà phải biết giữ lấy thật chặt, càng “ki bo ích kỷ” thì càng được chồng nể trọng!

1. Đừng bao giờ đánh mất lòng tự tôn của bản thân vì bất cứ điều gì!

Trong mọi mối quan hệ đặc biệt là tình yêu hay hôn nhân thì điều cốt lõi quan trọng nhất chính là sự tôn trọng mà chúng ta dành cho đối phương. Đặc biệt trong tình yêu hay hôn nhân, chúng ta chấp nhận hy sinh, hạ cái “tôi” của bản thân mình xuống là để mối quan hệ thêm hòa hợp nhưng phải dựa trên tinh thần tôn trọng, tự nguyện không ép buộc. Hạ cái tôi, hy sinh không có người là phụ nữ chấp nhận đánh đổi mọi thứ thậm chí là lòng tự tôn, bản ngã của mình để làm hài lòng người đàn ông.

ab514d2e010cc7529e1d

Phụ nữ là những cá thể riêng biệt, có thiên chức riêng, có những đặc điểm riêng, chúng ta sinh ra đều là món quà tuyệt vời của tạo hóa. Chúng ta là những báu vật của cha mẹ, nên chúng ta không được đánh mất lòng tự tôn trước bất kỳ ai đặc biệt là người đàn ông của mình. Và để ai đó yêu thương tôn trọng thì phụ nữ hãy biết cách yêu, trân trọng và giữ gìn giá trị bản thân của mình trước tiên. Chúng ta phải luôn biết cách tự chủ, tự lập, tự yêu bản thân, sống trong tâm thế ngẩng cao đầu không phải luồn cúi trước bất kỳ điều gì. Có như vậy, đàn ông mới nể, mới sợ, mới yêu không dứt ra được.

2. Hãy để quá khứ của mình là những bí mất của riêng mình phụ nữ nhé!

dan-ba-40-quyen-ru

Đàn ông hay đàn bà dẫu là ai thì cũng có kiểu tính tò mò về quá khứ của nhau, nhưng một khi đã biết đến quá khứ của nửa kia thì lại đưa ra những suy xét tiêu cực chiếm phần nhiều. Đàn bà dại thì mới đi bô bô kể cho người yêu, cho chồng về quá khứ về người cũ. Trên đời này tìm được người cảm thông với mình đã khó chứ đừng nói đến tìm người vừa hiểu vừa cảm thông với mình.

Dù bạn có yêu sâu đậm mối tình đầu đến đâu, bạn đã từng tổn thương như thế nào vì người cũ thì bạn tuyệt nhiên không bao giờ nên đề cập trước người yêu, chồng hiện tại. Bởi có rất nhiều người sẽ tổn thương bởi họ nghĩ rằng bạn còn nhớ nhung quá khứ. Sự ghen tị rồi sinh ra ác cảm đều là rất tự nhiên. Vậy nên tránh còn hơn là chữa. Hãy giữ những bí mật, những chuyện từ quá khứ là kỷ niệm của riêng mình bởi nhiều lúc thật thà quá chẳng tốt đâu!

3. Những nguyên tắc cuộc sống của bạn luôn phải được bảo toàn đừng để ai phá đổ nó nhất là người đàn ông

Sống trên đời đàn bà có thể không quá xinh đẹp nhưng chắc chắn bạn phải có những quy tắc của riêng mình. Bạn có thể yêu người đàn ông không đẹp, không giàu có nhưng chắc chắn hãy tin tưởng người đàn ông tôn trọng những nguyên tắc sống của bạn. Đàn bà dại nhất là dễ dãi với những người đàn ông không xứng đáng. Bạn đừng ngại nói ra những thứ bạn không thích với anh ấy bởi anh ấy sẽ rất cân nhắc để tâm nếu anh ấy thật sự yêu bạn. Nếu bạn không thích khói thuốc hãy nói với anh ấy, nếu bạn không thích anh ấy quá thân thiết với cô này hãy nói với anh ấy.

Đừng im lặng dễ dãi cho qua mà ức chế cứ ngày càng tích tụ sẽ khiến mối quan hệ của cả 2 rơi vào căng thẳng, bế tắc.

4. Điều cuối cùng và cũng nên khắc ghi nhất : Đừng coi đàn ông là tất cả bởi chuyện tình cảm chẳng ai nói trước được điều gì!

Đàn bà đến 1 độ tuổi nào đó sẽ nhận ra rằng, cuộc đời không như cuộc sống, có rất nhiều chuyện không phải cứ muốn là được, có nhiều chuyện rất khó nói đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn có thể yêu hết mình, yêu cháy bỏng mãnh liệt nhưng đừng coi tình yêu là tất cả, đừng đòi sống đòi chết vì đàn ông. Hãy nhớ, bạn quý giá theo cách của bạn, bạn vô giá đối với cha mẹ với những người thật lòng yêu thương lo lắng cho bạn.

dan-ba-cang-ki-bo-4-diem-nay-dan-ong-cang-ne-trong-1

Tình yêu chỉ là 1 sắc màu trong cầu vồng cuộc sống. Đời còn dài, niềm vui còn nhiều. Cuộc sống này còn nhiều cái hay cái vui hãy từ từ tận hưởng, hoặc hãy tự tạo ra niềm vui cho bản thân đừng tự biến mình thành kẻ nhu nhược, cô đơn. Đừng quên vẫn còn đó những mối quan hệ tốt đẹp kia, đừng quên đó còn cha mẹ chúng ta. Đừng quên yêu thương trân trọng giá trị bản thân phụ nữ nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *