Phụ nữ ngoại tình vì sao vẫn ngủ với chồng đều đặn: Lý do đọc xong anh nào cũng ‘sợ’

 Có nhiều lý do giải thích vì sao đàn bà dù đã ăn ở với nhân tình vẫn ngủ cùng chồng…

Khi người phụ nữ không cảm nhận được sự yêu thương và che chở, họ trở nên cô đơn tột cùng. Và khi đó, đàn bà dễ sa ngã vào vòng tay một người đàn ông khác. Chỉ cần anh ta quan tâm một chút, nhẹ nhàng thể hiện yêu thương, ngày ngày săn đón là các nàng sụp đổ ngay.

Khi đàn bà ngoại tình và phát sinh quan hệ thể xác với nhân tình, liệu họ có muốn gần gũi chồng mình không?

Hãy lắng nghe tâm tư thật lòng của người phụ nữ dưới đây:

6

Bà Giang (50 tuổi): chồng tôi rất đa nghi

Tôi và chồng bằng tuổi nhau nhưng thể chất anh không bằng tôi, ngày nào tôi cũng thấy tràn đầy năng lượng còn anh thì không còn làm được điều mà tôi muốn. Có lẽ là do anh ấy đang già đi rất nhanh, dần dần không còn hứng thú với tôi nữa. Anh ấy thật sự đã dành rất ít thời gian cho tôi và khá bận rộn, vì vậy khi anh ấy đề nghị ngủ trong một phòng riêng để làm việc tôi đã ngay lập tức đồng ý.

Tôi năm nay mới 50 tuổi, đang chìm trong sự trống rỗng kép cả về vật chất lẫn tinh thần, tôi bắt đầu bị chứng mất ngủ, cả đêm trằn trọc không ngủ được. Tôi bật điện thoại di động để trò chuyện với mọi người, tôi thích nói chuyện với người lạ. Lúc này tôi chú ý đến một người đàn ông, trạc tuổi tôi nhưng vợ đã mãn kinh nên cũng rơi vào hoàn cảnh như tôi.

Chúng tôi trò chuyện khoảng một tháng trước khi gặp nhau, chúng tôi đều biết điều gì sẽ xảy ra khi gặp nhau nhưng chúng tôi đều không hề né tránh điều đó. Nhưng chồng tôi rất hay nghi ngờ, mỗi lần tôi ra ngoài anh đều hỏi tôi đang ở đâu, làm gì nên tôi rất đề phòng. Mặc dù chúng tôi ngủ riêng phòng nhưng thỉnh thoảng anh ấy cũng có nhu cầu, tất nhiên tôi không thể từ chối anh ấy, nếu tôi từ chối anh ấy, anh ấy sẽ càng nghi ngờ tôi hơn, sau này anh ấy sẽ đề phòng nghiêm ngặt với tôi.

7

Ngoài nguyên nhân trên, cũng có rất nhiều nguyên nhân khiến đàn bà có nhân tình bên ngoài nhưng vẫn không từ chối chồng:

Cảm thấy xấu hổ và muốn bù đắp cho chồng

Một số phụ nữ dù rất yêu gia đình, yêu chồng nhưng lại thường không từ chối được sự cám dỗ của đàn ông bên ngoài. Kiểu phụ nữ này ngoại tình chỉ vì không kiềm chế được bản thân, chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của bản thân. Kiểu phụ nữ này thường cảm thấy xấu hổ với chồng sau một lần hẹn hò với người tình. Vì vậy, họ sẽ không từ chối bất cứ yêu cầu nào của chồng khi trở về nhà.

Yêu hai người đàn ông cùng một lúc

Một số phụ nữ rất yêu chồng, nhưng họ cũng có thể coi những người đàn ông khác là tình yêu đích thực ngoài hôn nhân. Thật khó cho một người phụ nữ khi phải lựa chọn giữa người chồng luôn đồng hành cùng mình và người tình luôn mang lại cho cô ấy cảm giác thăng hoa. Vì vậy, một số người ngoại tình vẫn yêu chồng sâu sắc

Phụ nữ cần tiền của đàn ông

Một số phụ nữ dù không còn yêu chồng nhưng vẫn chọn cách chung sống với chồng. Không phải vì lý do nào khác, mà vì phụ nữ quá khó khăn để tồn tại trong xã hội này. Vì vậy ngay cả khi họ đã ngoại tình, họ vẫn sẽ dựa vào chồng để hỗ trợ họ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *