Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 tuổi này “đắc lộc đắc tài”, 1 tuổi lộc bay phấp phới

 

Những con giáp này sẽ gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp sau Rằm tháng 10 Âm lịch. Con giáp tuổi Dần Theo tử vi 12 con giáp, đặc điểm nổi bật của người tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh. Họ giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và

Những con giáp này sẽ gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp sau Rằm tháng 10 Âm lịch.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, đặc điểm nổi bật của người tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh. Họ giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và thường đưa ra những quyết định táo bạo.

Người tuổi Dần sinh năm 1986 và 1998 có sao tốt chiếu mệnh, tài lộc dồi dào vào cuối năm nay. Đặc biệt là sau Rằm tháng 10 Âm lịch, thời cơ đến với người tuổi Dần giúp họ thay đổi được tài vận. Có thể, con giáp này sẽ nhận được thêm công việc tay trái, thêm cơ hội đầu tư sinh lời.

Ngoài ra, những người cầm tinh con hổ, trong thời gian tới đây có thể bị hai hung tinh chiếu mệnh khiến sức khỏe không được tốt. Người tuổi này cần tránh uống rượu, hút thuốc. Họ dễ bị cảm sốt, ăn khó tiêu.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Thân tính tình cởi mở, lạc quan, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, có trách nhiệm và có tinh thần cầu tiến.

Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp tuổi Thân là đôi khi họ tỏ ra bảo thủ, cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến góp ý trái chiều từ người khác. Sửa đổi nhược điểm này, con giáp tuổi Thân ngày một vươn xa trong công việc.

Sau Rằm tháng 10 Âm lịch, con giáp tuổi này tình cờ có sao may mắn chiếu mệnh, vận khí của họ tăng cao. Con giáp này nhận được nhiều cơ may phát tài. Họ đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp nên sẽ được cấp trên trọng dụng.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh thì tiếp cận được nhiều khách hàng, doanh thu cũng tăng lên nhanh chóng. Cơ hội đến nhiều nhưng người tuổi Thân cần cẩn trọng, đề phòng kẻ gian lừa gạt, lật lọng.

Luận Giải Tuổi Thìn Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không Năm 2022

Tuổi Thìn

Theo tử vi, thời điểm từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán 2024 là khoảng thời gian báo hiệu tài vận và sự nghiệp người tuổi Thìn đi lên như diều gặp gió, tiền bạc lúc nào cũng dư dả.

Năm Quý Mão 2023 là một năm đầy khó khăn với người tuổi Thìn, thế nhưng vận may của họ sẽ được cải thiện vào cuối năm. Theo đó, càng về Tết thì tài chính của con giáp này càng vượng. Không những thế, mọi thứ tuổi Thìn làm trong thời gian này đều suôn sẻ và thu về kết quả như ý.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh này biết cách thể hiện bản thân trong công việc nên thường gây được ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết đối nhân xử thế khéo léo nên thu hút được nhiều quý nhân trong môi trường công sở. Thời gian tới, nếu công việc có gặp khó khăn thì bản mệnh này sẽ cũng sẽ được những quý nhân này trợ giúp. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ này thì vận số của những người cầm tinh con chuột trong công việc cũng như cuộc sống sẽ càng thăng hạng.

Về phương diện tài chính, những người làm công ăn lương có thể nhận được thưởng nóng từ cấp trên, trong khi người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây. Nếu biết phát huy thế mạnh của bản thân, tuổi Thìn sẽ dễ dàng chinh phục các đối tác của mình để thu hút nhiều tài lộc đổ về nhiều hơn. Một số cơ hội bất ngờ sẽ đến với người tuổi Thìn vào cuối năm, nếu biết nắm bắt và thể hiện tốt năng lực của bản thân, công việc và sự nghiệp của họ sẽ có bước tiến mạnh mẽ khi bước sang năm 2024.

Một lưu ý cho người tuổi Thìn chính là dù tài lộc sẽ đổ dần về cuối năm nhưng bản mệnh này nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Tuổi Thìn là người “ham vui” nên dễ vung tay quá trán trong những cuộc vui. Họ nên tính toán chi tiêu kỹ lưỡng để có sống sung túc, tránh việc hao tài trong Tết và đầu năm mới.

Tuổi Dậu

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Dậu nhờ có cát tinh độ mệnh. Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính.

Theo đó, càng về cuối năm, tài khí của tuổi Dậu sẽ càng vượng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng. Những người làm ăn buôn bán sẽ càng được lợi, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình, vừa có thể “va” phải khá nhiều quý nhân, hứa hẹn mức lợi nhuận dồi dào.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng có nhiều bước nhảy vọt về vị trí cũng như lương thưởng. Tuổi Dậu thường là “phượng hoàng” trong lòng mọi người nhờ có trí óc tốt, làm việc lý trí, thông minh, chịu thương chịu khó. Do đó, chỉ cần họ tập trung vào chuyên môn chắc chắn sẽ được cấp trên công nhận và con đường thăng tiến sẽ ngày càng rộng mở. Không chỉ thu nhập tăng lên, những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này.

Không những giỏi kiếm tiền, người tuổi Dậu còn rất giỏi tiết kiệm. Là tuýp người không chuộng lối sống xa hoa, họ luôn âm thầm kiếm tiền và tích góp cho bản thân và gia đình. Do đó, Tết năm nay của những người cầm tinh con gà được dự báo là vô cùng ấm no, đủ đầy.*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *