Rộ hình ảnh nữ người mẫu bị bạn trai cũ “tác động vật lý” trong quán ăn không có người giúp đỡ

Xôn xao clip nữ người mẫu bị bạn trai cũ tấn công trong quán ăn nhưng không có người giúp đỡ khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, trang HK01 đã đăng thông tin về việc người mẫu nổi tiếng trong giới giải trí Đài Loan và Trung Quốc, Tiểu Vi bị bạn trai dùng vũ lực kinh hoàng. Trích xuất camera, trong clip cô bị kéo tóc và lôi lê một cách đáng thương.

Theo thông tin, Tiểu Vi và bạn trai đã có mâu thuẫn trong mối quan nên đã hẹn gặp nhau tại một nhà hàng ở quận Tùng Sơn (Đài Bắc, Đài Loan) để nói rõ. Tuy nhiên, không biết họ đã nói gì nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi người bạn trai tức giận và mất kiểm soát, anh đã đánh vào mặt Tiểu Vi, khiến cô ngã xuống và không thể phản kháng. Sau đó, người này liên tiếp đá và đập đầu nữ người mẫu xuống đất, phẫn nộ hơn hết thanh niên còn nắm tóc và kéo lê bạn gái.

Rộ hình ảnh nữ người mẫu bị bạn trai cũ “tác động vật lý” trong quán ăn không có người giúp đỡ - ảnh 1
Phẫn nộ hình ảnh nữ người mẫu bị bạn trai tác động vật lý trong quán ăn.
Phẫn nộ hình ảnh nữ người mẫu bị bạn trai tác động vật lý trong quán ăn.

Theo HK01, cặp đôi hẹn nhau lúc 4 giờ sáng, thời điểm này nhà hàng đã đóng cửa và không có nhân viên nào hỗ trợ người đẹp. Ban đầu, Tiểu Vi không báo cáo vụ việc cho cảnh sát, vì vậy sự việc không được tiết lộ. Cho đến ngày 14/11, sau khi camera giám sát của nhà hàng bị rò rỉ hình ảnh, toàn bộ vụ việc bạo lực mới được phơi bày trước ánh sáng. Tiểu Vi cho biết cô sẽ nộp đơn khiếu nại về bạn trai cũ của mình.

Tiểu Vi là người mẫu hàng đầu tham gia các triển lãm xe hơi.
Tiểu Vi là người mẫu hàng đầu tham gia các triển lãm xe hơi.
Rộ hình ảnh nữ người mẫu bị bạn trai cũ “tác động vật lý” trong quán ăn không có người giúp đỡ - ảnh 4

Tiểu Vi có hơn 13.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Cô cao 1,7 mét với thân hình quyến rũ. Hiện tại, Tiểu Vi là người mẫu tham gia trong các triển lãm như triển lãm xe hơi và hội chợ thương mại. Trước đây, cô từng làm người mẫu cho nhiều thương hiệu lớn và MC tại nhiều sự kiện khác nhau.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *