Rò rỉ clip Ý Nhi khóc nức nở, tạm biệt dì Dung rời công ty, quyết định từ bỏ vương miện: Thực hư là gì?

Clip mới cho thấy tình hình của Ý Nhi khiến không ít fan lo lắng. 

Mới đây, đoạn clip Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn được lan truyền trên mạng xã hội và vấp phải những ý kiến trái chiều. Trong đoạn clip, người đẹp 21 tuổi nhận được các câu hỏi liên quan đến quê hương của mình.

Khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cho biết: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”. Câu trả lời này trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng việc Ý Nhi tự cho mình là người nổi tiếng dù chỉ mới đăng quang cách đây không lâu, thậm chí là kể tên trước cả vua Quang Trung là việc làm thiếu khiêm tốn. Sự vi9eejc lên đỉnh điểm khiến group anti-fan của cô nàng lên tới 600 ngàn người tham dự.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hiện tại Ý Nhi đang tạm khóa trang Facebook cá nhân những thông tin về người đẹp chủ yếu do ekip tiết lộ. Mới đây, một kênh Tiktok chuyện ủng hộ Ý Nhi vừa tung tung loạt clip cho thấy tình hình của người đẹp gen Z.

Cụ thể, sau cuộc họp với bà Kim Dung, Ý Nhi đã bật khóc nức nở. Thậm chí bà trùm Hoa hậu phải ôm và động viên thì Ý Nhi mới bình tĩnh được. Sau đó, một clip khác cho thấy Ý Nhi với vóc dáng gầy gò, gương mặt tiều tụy đi chào tạm biệt dì Dung.

Hình ảnh

Có thể thấy rằng chưa rõ Ý Nhi có bị tước, hay tự trả lại vương miện thì tình cảnh của người đẹp vẫn khiến nhiều người lo lắng.  Nhiều khán giả tin rằng. ê kip Sen Vàng sẽ có định hướng giúp Ý Nhi vượt qua giai đoạn scandal đầu đời này.

Hình ảnh

Trước đó, Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 vào ngày 22/7. Người đẹp sinh năm 2002, quê Bình Định, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM.

Sau đêm đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi ban đầu làm hài lòng số đông cộng đồng yêu nhan sắc bởi cô được nhận xét có ngoại hình nổi bật với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm cùng kỹ năng trình diễn ổn định, học vấn tốt.

Người đẹp quê Bình Định cũng nhận được ủng hộ khi là Hoa hậu hiếm hoi dám công khai có bạn trai gắn bó được 6 năm.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *