Số phận trêu ngươi: 3 tuổi vừa Tam Tai vừa Thái Tuế, nợ ngập đầu, 2 tuổi hưởng no lộc cuối

Trong giai đoạn này, năng lượng của những người dưới đây sẽ tác động tích cực đến sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ của họ. Có 3 tuổi vẫn chưa thoát khỏi Tam tai nhưng cũng có những con giáp hưởng đủ phú quý. 3 con giáp vướng tam tai Quý Mão

Trong giai đoạn này, năng lượng của những người dưới đây sẽ tác động tích cực đến sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ của họ. Có 3 tuổi vẫn chưa thoát khỏi Tam tai nhưng cũng có những con giáp hưởng đủ phú quý.

3 con giáp vướng tam tai Quý Mão 2023

Tuổi Thân: Tử vi trong năm Quý Mão 2023 những người tuổi Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Đặc biệt, những người tuổi Thân làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Thân dễ mất tiền, thất thu.

Chính vì vận xui chưa hết nên những người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt, công việc của Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè.

Người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Những người tuổi Thân nên đề phòng kẻo họa thị phi đeo bám.

Tam Hợp Tuổi Thìn - Bộ 3 ăn ý Hết Chỗ Chê Thân - Tý - Thìn

Tuổi Tý: Tử vi của những người tuổi Tý chính là con giáp vướng tam tai năm Quý Mão 2023. Nên về tài chính, tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đặc biệt, những người tuổi Tý nên chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Tý gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm.

Tuổi Thìn: Tử vi cho biết trong công việc của tuổi Thìn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân. Gia đạo không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột do công việc, tài chính. Đặc biệt, những người tuổi Thìn trong thời gian này nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, thân thể của mình. Đồng thời, trong năm tới sức khỏe của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

2 con giáp như hổ mọc thêm cánh giàu có

Tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất có thể sẽ may mắn trong sự nghiệp. Khoảng thời gian này, bạn dễ gặp được những tin tốt từ cấp trên hoặc đối tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp của mình, giai đoạn này có thể mang đến những bước phát triển vượt bậc. Một số người sẽ gặp được cơ hội nghề nghiệp mới hoặc được công nhận nhiều hơn và có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Dù tình huống có ra sao đi chăng nữa thì nó cũng sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp của bạn.

Nếu người tuổi Tuất đang cảm thấy lo lắng về tài chính thì có một tin tốt là giai đoạn này có thể mang lại sự giải tỏa tài chính. Bạn có thể khám phá những cách mới để giải quyết vấn đề hoặc nhận thêm hỗ trợ tài chính, giảm bớt căng thẳng.

Tháng 11, tháng 12 là khoảng thời gian biến vận rủi thành vận may đối với những người biết bắt cơ hội, tích cực theo đuổi sự nghiệp và tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Tuổi Hợi

May mắn sẽ đến với người tuổi Hợi trong tháng 11 và 12 sắp tới. Khoảng thời gian này có thể mang lại cho bạn sự ổn định và bình tĩnh, dễ gặp điều may. Đối với những người tuổi Hợi đang gặp bất hòa trong gia đình, giai đoạn này có thể chuyển biến tích cực hơn.

Đây là cơ hội tốt để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên, xóa bỏ bất đồng.

Thêm vào đó, cuộc sống của người tuổi Hợi dần đi vào quỹ đạo ổn định. Đây là thời điểm tốt để lập kế hoạch dài hạn và đặt mục tiêu, vì những nỗ lực của bạn có thể được đền đáp nhiều hơn trong tương lai.

Ba tháng cuối năm sẽ mang đến cơ hội cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc. Do đó, bạn nên trân trọng khoảng thời gian này, cố gắng thể hiện tốt bản thân để không bỏ lỡ vận may.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *