Thái Bạch quét sạch cửa nhà năm Giáp Thìn 2024: 4 tuổi này gia đạo bất an, cẩn thận kẻo mất cả cơ ngơi

Tử vi cho biết 4 con giáp nữ này dính sao Thái Bạch năm Giáp Thìn 2024 cẩn thận kẻo trắng tay. Sao Thái Bạch là như thế nào? Sao Thái Bạch còn được gọi là Kim Tinh, theo quan niệm của dân gian ta thì đây là một hung tinh và được cho là

Tử vi cho biết 4 con giáp nữ này dính sao Thái Bạch năm Giáp Thìn 2024 cẩn thận kẻo trắng tay.

Sao Thái Bạch là như thế nào?

Sao Thái Bạch còn được gọi là Kim Tinh, theo quan niệm của dân gian ta thì đây là một hung tinh và được cho là sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Trong những năm gia chủ mà bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm thường sẽ làm lễ cúng giải hạn để giảm bớt những điều không may mắn, không thuận lợi cuộc sống dễ gặp những điều tai ương xui xẻo khó lòng phát tài thuận lợi như mong muốn.

Về đường tài lộc: Tử vi trong năm 2024 với ai mà dính phải sao Thái Bạch thì nên nằm im chờ thời bởi vì trong thời gian này bạn không được may mắn lắm dễ bị hao tài tán của. Nếu bạn càng mạo hiểm muốn mau chóng giàu có thì càng dễ vướng phải những điều xui xẻo dẫn tới trắng tay. Thậm chí, trong làm ăn nên cẩn thận kẻo rơi vào tình trạng tranh chấp kiện tụng không đáng có.

Không có mô tả.

Về đường kinh doanh: Tử vi trong năm 2024 những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì làm đâu mất đô thậm chí càng làm càng mất. Bên cạnh đó, những người tuổi này nên thận trọng đừng mạo hiểm. Cách tốt nhất là trong năm nay bạn nên làm tốt những gì mình đang có đừng dại dột mà muốn thay đổi số phận bởi vì đây thật sự không phải cơ hội tốt dành cho bạn.

Về tình cảm: Trong năm dính sao Thái Bạch chiếu mệnh tình cảm cũng không thuận dễ rơi vào đổ vỡ đứt gánh giữa đường. Bên cạnh đó, thì về mặt sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, dễ ốm đau, bệnh tật.

Bảng sao chiếu mạng thái bạch năm 2024

Với nữ mạng: Mậu Tý 2008, Kỷ Mão 1999, Canh Ngọ 1990, Tân Dậu 1981. Những con giáp này nên thận trọng con đường làm ăn buôn bán trong năm 2024 không nên đầu tư làm ăn mạo hiểm dễ gặp phải kẻ gian lừa lọc khiến cho rơi vào tình trạng trắng tay, tán gia bại sản.

con giap sao thai bach
Nhất là vào năm này nhưng tuổi này không nên gây hấn tranh chấp với bạn bè đồng nghiệp kẻo dễ gặp phải những điều tai bay vạ gió khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn và khó lòng phát triển được sư nghiệp như mong muốn.

Trong tình cảm: Những người tuổi này đừng chuyện bé xé to kẻo dễ tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vòa cuộc sống của hai bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *