Thần đồng tiên tri Ấn Độ và ‘lời sấm’ về thảm họa của thế giới vào tháng 10, người Việt Nam cần biết để có biện pháp phòng tránh sớm

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sẽ có rất nhiều thảm họa xảy đến với thế giới từ tháng 10 tháng 11 sắp tới, mọi người cần có biện pháp phòng tránh sớm.

Abhigya Anand được biết đến là một trong những thần đồng của Ấn Độ – bản sao của bà Vanga, đưa ra 1 loạt các lời tiên tri chính xác của nhiều sự kiện trong tương lai. Cậu bé còn được mệnh danh là thần đồng tiên tri khi thành thạo 5 thứ tiếng khác nhau, có bằng tốt nghiệp sau đại học. Hiện Abhigya Anand đang là nghiên cứu sinh ngành chiêm tinh học đồng thời sở hữu một kênh Youtube 1,1 triệu lượt đăng ký.

Trong quá khứ, Abhigya Anand từng tiên đoán chính xác nhiều sự kiện lớn trên thế giới như: đại dịch covid -19, cuộc xung đột Nga – Ukraine, cuộc khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế… và mới đây nhất là thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon (Hàn Quốc)…

Mới đây nhất, vào ngày 15/3/2023, thần đồng tiên tri Ấn Độ này vừa đăng tải một video đưa ra hàng loạt dự đoán về tương lai. Abhigya Anand cho biết rằng, sau ngày 14/3, sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau và có thể xảy ra hiện tượng “Nguyệt thực và Rahu ” và “sao La hầu chiếu mệnh. Hiện tượng thiên nhiên này là dấu hiệu cho thấy những thảm họa, thiên tai lớn có thể xảy ra sau tháng 3/2023.

Bên cạnh đó, Abhigya Anand nhấn mạnh thêm rằng, theo những nghiên cứu về chiêm tinh học của mình thì con số 12 ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm chết người. Thực tế nhìn lại chu kỳ 12 năm qua, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều thiên tai đã xảy ra. Ví dụ như: động đất ở Đài Loan vào năm 1999, thảm họa kép động đất và sóng thần ở Nhật Bản vào năm 2021. Gần đây nhất chính là thảm hoạ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào tháng 2/2023. Như vậy, nếu theo chu kỳ 12 năm, tức là năm 2035 sẽ có một thảm hoạ cực kỳ nguy hiểm xảy ra với thế giới.

Cậu bé này cũng cho biết thêm rằng, từ tháng 10 cho đến tháng 11/2023, trên khắp thế giới sẽ xảy ra rất nhiều thảm họa thiên nhiên ở mức độ mạnh và rất mạnh, đặc biệt là động đất, núi lửa, lũ lụt. Những thiên tai này gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề kể cả về người và của. Chính vì vậy, mọi người ở khắp các đất nước cần có các biện pháp phòng tránh sớm, ít nhất là cho đến tháng 4 năm sau.

Trước đây, cậu bé Ấn Độ này cũng từng dự đoán rằng, trong năm 2023 sẽ có 6 biến cố xảy ra bao gồm: khủng hoảng lạm phát, bong bóng tài chính, khủng hoảng tiền điện tử, khủng hoảng lương thực, căng thẳng địa chính trị trên thế giới, các hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt, hạn hán, rét đậm rét hại, động đất, núi lửa….

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *