Tháng 11-12 âm hết khổ: 4 tuổi ăn lộc Trời, một bước đổi đời, giàu sang tột đỉnh

– Bước sang 2 tháng cuối của năm 2023, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Tý

con-giap3

Người tuổi Tý hiền lành, tâm huyết với công việc và cư xử chừng mực với mọi người xung quanh. Con giáp này không giấu dốt, không giấu hoàn cảnh và tỏ ra hào nhoáng.

Người tuổi Tý biết mình biết ta, luôn đặt ra những chiến lược cụ thể và đúng đắn trước mọi cuộc đua để đạt được thành tích tốt nhất. Họ thua cũng ngẩng cao đầu vì bản thân đã cố gắng hết sức.

Tháng 11-12 âm, người tuổi Tý giàu sang vô đối, vạn sự thuận lợi và may mắn. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp nể nang. Họ còn có cơ hội làm giàu khi gặp gỡ và kết giao với nhiều khách hàng chịu chơi. Tương lai của họ tươi sáng và rộng mở.

Tuổi Mùi

Mùi vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định trước mọi khó khăn và sóng gió, con giáp này tin rằng chỉ cần bản thân nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ có ngày gặt hái được thành công như mong muốn.

Theo tử vi 12 con giáp, vận may của người tuổi Mùi năm nay có thể nói là dẫn đầu. Con giáp này có thành tích tốt nhất, đặc biệt là trong 2 tháng tới.

Sóng gió qua đi, tài lộc vẫy chào, con giáp may mắn cần phải chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự. Đây là giai đoạn Mùi có quý nhân chiếu cố giúp đỡ, cuộc sống của con giáp này ngày càng thăng hoa.

Tuổi Dậu

con-giap4

Trong tháng 11 và 12 âm, người tuổi Dậu cũng có nhiều thay đổi bứt phá trong sự nghiệp. Họ cũng sẽ có cơ hội có được công việc mới hoặc thăng chức. Điều này mang lại cho họ mức lương tốt hơn và vị trí công việc cao hơn.

Đối với những người tuổi Dậu đang theo đuổi ý tưởng khởi nghiệp, tháng này cũng là thời điểm tốt để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Về tài lộc, người tuổi Dậu cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Bằng các công việc khác nhau, dù là công việc đã được khởi động trong quá khứ hay nhận một công việc phụ khác thì người tuổi Dậu cũng sẽ khám phá ra nhiều cơ hội để gia tăng sự giàu có của mình. Tóm lại, tháng 11, 12 sẽ là tháng cho những đột phá mới trong sự nghiệp và tăng trưởng tài lộc đối với những người tuổi Dậu.

Tuổi Hợi

con-giap5

Hợi tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh phi thường, khí chất hào sảng. Dù không có xuất phát điểm tốt nhưng lại rất nỗ lực làm lụng đổi đời. Con giáp này sẵn sàng đổ mồ hôi sôi nước mắt để làm việc kiếm tiền.

2 tháng tới, những điềm lành sẽ đến với tuổi Hợi, nhất là về đường tài lộc. Đây là thời điểm cực vượng đối với con giáp này, mọi khó khăn đã được quý nhân hóa giải, Hợi hãy sẵn sàng đón tài lộc triền miên.

Sự nghiệp bình ổn, công danh sáng rực chính là những điều hỷ sự sắp đến với con giáp này trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp chắc chắn sẽ có một cuộc sống nở hoa, viên mãn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *