Tháng 7 Âm lịch, 4 tuổi hạn đen kéo đến, cẩn thận tiền của tiêu tan

Theo quan niệm xưa, tháng 7 âm lịch được coi là thời điểm mang lại nhiều xui xẻo, vận hạn cho con người. Trong đó, tử vi dự báo có 4 con giáp gặp hạn lớn về tiền của.

Tuổi Sửu – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Sang tháng 7 âm lịch năm 2019, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Tình hình của tuổi Sửu với đồng nghiệp và cấp trên căng thẳng hơn tưởng tượng. Và sảy ra mâu thuẫn dẫn đến công việc bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tuổi này cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe về đường hô hấp, xương cốt vì dễ mắc các bệnh này trong tháng này. Một điều nhịn là chín điều lành – tuổi Sửu cần lấy lại tỉnh táo trong tư duy để tránh rơi vào cái bẫy người khác đặt cho!

Tuổi Sửu là con gì? Tuổi Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu ?

Tuổi Dần – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Sự nghiệp không tốt, trì trệ không phát triển. Dính thị phi, đi đường dễ gặp nạn va chạm nhẹ và bị công an phạt cần chú ý. Còn hay nản lòng và tính cua trong lỗ, quá máy móc và thụ động nữa nên buôn bán cũng chẳng được gì. Trên thế giới này vốn không có đường, do người ta đi mãi mà thành đường đó thôi. Hãy vận dụng câu nói của Lỗ Tấn trong việc kinh doanh, hãy chăm chỉ và dám nghĩ dám làm thay vì nằm một chỗ than thở.

 

Tuổi Tỵ – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Tuổi Tỵ sang tháng 7 nhiều người mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp, tài chính và công việc sẽ bị chững lại, không thay đổi. Gặp hoạ do làm việc bao đồng. Cẩn thận hanh thị phi khi bản thân vô tình biết nhiều bí mật. Tuổi Tỵ luôn thấy trong lòng không an yên vì quá tham vọng. Tặng tuổi Tỵ câu nói : “Con người luôn đuối theo bóng dáng hạnh phúc mà không cảm nhận được hương vị hạnh phúc khi nó ở trong tầm tay. Hạnh phúc thực sự chẳng ở đâu xa, là khi ta biết quý trọng những gì đang có, an trú tâm trong hiện tại, bây giờ và ở đây”.

Tuổi Thân – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Những tháng Âm lịch xui xẻo ứng với 12 con giáp trong năm 2021

Chiếu theo tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp. Nam nữ Tuổi Thân sẽ gặp khó khăn về tài chính, ngân sách do phải rút vốn đầu tư, cửa hàng cửa hiệu tháng này không có khách, công việc nhà nước có nhiều dèm pha. Điển hình là các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Hạn tình duyên lục đục, vì bản tính mải chơi. “Hãy đặt trái tim, tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công”. Là nói chung cho công vịệc và tình duyên của tuổi Thân. Câu châm ngôn này dành cho tuổi Thân, vì tuổi Thân rất hay mơ màng không chú ý đến mục tiêu của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: Thời báo VHNT

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thang-7-am-lich-4-tuoi-han-den-keo-den-can-than-tien-cua-tieu-tan-726615.html

Tổng hợp: phunutoday

https://phunutoday.vn/thang-7-am-lich-4-tuoi-han-den-keo-den-can-than-tien-cua-tieu-tan-d373123.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *